YouTuber tự biến chiếc bồn cầu thành một bộ Gaming PC chiến mọi loại game [HOT]

Một Youtuber đã thiết kế, lắp đặt và chế tạo bộ PC Gaming từ chính toilet trong nhà của mình.

4 1659705524 64

Nhà vệ sinh đầu tiên trên thế giới vừa có thể giúp chúng ta đi vệ sinh vừa có thể chơi các trận đấu xếp hạng với bạn bè.

Về cơ bản Homeless, một YouTube đã tự nghiên cứu và lắp ráp để tạo ra một Máy tính chơi game bên trong nhà vệ sinh, cụ thể ở đây là nhà vệ sinh, hoàn chỉnh với tất cả các bộ phận cơ khí và ống nước. hộp đựng đi kèm.

5 1659705597 8

YouTuber này đã tự tay vẽ thiết kế hoàn chỉnh để có thể đặt Gaming PC vào bồn cầu một cách hoàn hảo.

Sau khi đăng một đoạn video về quá trình cài đặt Gaming PC trong nhà vệ sinh, Về cơ bản Homeless giải thích rằng anh ta không chỉ đơn giản là mang Nintendo Switch, điện thoại hay thậm chí là Steam Deck vào phòng tắm. Thay vào đó, anh ấy muốn tạo ra một ‘thứ’ cho phép anh ấy chơi game bắn súng FPS 120hz bằng chuột và bàn phím khi ngồi trên toilet. Và trong video của mình, anh ấy ghi lại toàn bộ ý tưởng, quá trình cài đặt và thiết kế.

Cách thức hoạt động của bộ Gaming PC là một nửa ngăn chứa nước của bồn cầu sẽ chứa tất cả các thành phần của bồn cầu để phục vụ cho việc ‘xả nước’. Nửa còn lại của bể sẽ là bể chứa tất cả các bộ phận máy tính. Ý tưởng của ông là giữ chúng riêng biệt, cho phép người dùng xả nước trong nhà vệ sinh khi chơi game. Ngoài ra, tích hợp trong nắp bồn cầu là bộ quạt tản nhiệt giúp PC luôn mát mẻ.

6 1659705641 13

Sau khi hoàn thành thiết kế và lắp đặt, về cơ bản Homeless đã làm mọi thứ hoạt động (bao gồm cả đèn RGB lung linh), bộ kết hợp PC / toilet đã hoàn thành rất ấn tượng. Nhờ một đường cắt lớn ở phía trước của bồn chứa nước trong nhà vệ sinh, bạn có thể nhìn thấy cả bồn cầu đang hoạt động và máy tính đang chạy.

7 1659705669 47

Theo như lời chia sẻ của Basic Homeless, anh đã phải tự học và mày mò những kiến ​​thức cơ bản về hệ thống ống nước và cách cắt sứ để tạo ra chiếc PC ‘độc, lạ’ này. Kết quả cuối cùng là Youtuber này giờ đây sẽ là người đầu tiên trên thế giới chơi game liên tục mà không sợ ‘bệnh đi vệ sinh’ ập đến.

Xem thêm: Mừng cột mốc 100 triệu Người đăng ký YouTube, MrBeast “chơi lớn” khi tậu hẳn một hòn đảo riêng chỉ để quay video

# xây dựng máy tính chơi game # máy tính tùy chỉnh # Máy tính cá nhân # Máy tính độc đáo # sáng tạo # thiết bị nhỏ # xu hướng thế giới #YouTube #youtuber