Yi Shanghai – Game nhập vai thức thần mở phiên bản thử nghiệm cho Android [HOT]

Trò chơi nhập vai hiện đã có bản beta tại thị trường Malaysia. Hãy cùng nhau khám phá xem Yi Shanghai sắp tới có gì thú vị nhé.

Thể loại game chiến thuật theo lượt có lẽ đã quá quen thuộc với các game thủ. Nhưng hầu hết sẽ có cơ chế tương tự nhau và đôi khi có thể gây cảm giác nhàm chán khi chơi. Vì vậy sẽ có một số thành phần chọn game vì đồ họa và âm thanh. Tuy nhiên, Yi Shanghai sẽ mang đến một trải nghiệm mới và sự khác biệt trong cơ chế gameplay cũng như đồ họa. Đây sẽ là điểm thu hút người chơi trên tất cả các nền tảng.

Nhiệm vụ chính khi tham gia Yi Shanghai là người chơi sẽ phải lên đường phiêu lưu khám phá những vùng đất mới

Nhiệm vụ chính khi tham gia Yi Shanghai là người chơi sẽ phải lên đường phiêu lưu khám phá những vùng đất mới

Khi tham gia Yi Shanghai, bạn sẽ hóa thân thành một chàng trai trẻ tuổi vô tình nhặt được một bí mật kỳ lạ, vô tình nhập vào thân xác của anh ta và bây giờ đang từ từ thức tỉnh. Cùng lúc đó, một thế lực lớn đang muốn chiếm hữu sức mạnh của cuốn sách bí mật, để bảo vệ chàng trai trẻ, tộc trưởng đã để anh ta ra khỏi bộ tộc, khám phá những bí ẩn của thế giới, đồng thời nâng cao sức mạnh để bảo vệ bạn bè và đồng bào của mình.

Nhiệm vụ chính khi tham gia Yi Shanghai là người chơi sẽ phải phiêu lưu khám phá những vùng đất mới, đồng thời phải lập khế ước với các yêu ma quỷ tộc để hỗ trợ cho trận chiến cuối cùng. .

Yi Shanghai là game chiến thuật tổ chức tổ đội theo lượt, bao gồm chế độ Thách đấu, luyện chiến, đấu trường, chiến trường địa ngục, chế độ triệu hồi. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là bạn phải chiến đấu và di chuyển theo các ô mặc định và có quy tắc. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ phải di chuyển tướng chiến đấu của mình như từng mảnh. Đây là điểm đặc biệt và việc nâng cao độ khó của trò chơi khiến trò chơi trở nên thú vị hơn đối với người chơi.

Yi Shanghai là một trò chơi chiến thuật tổ chức các đội chiến đấu theo lượt

Yi Shanghai là một trò chơi chiến thuật tổ chức các đội chiến đấu theo lượt

Không chỉ đặc biệt về lối chơi mà Yi Shanghai còn đặc biệt về đồ họa và âm thanh. Từ phần tạo hình nhân vật 3D rất công phu đến phần lồng tiếng cho nhân vật, âm nhạc cũng được nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng. Trong trận chiến, sẽ có tái sử dụng và chuyển sang cảnh phim khi tung ra các chiêu thức giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi và có sức quyến rũ.

Hiện tại, Yi Shanghai mới chỉ mở phiên bản trải nghiệm tại thị trường Malaysia đến hết ngày 11/8, tuy nhiên lưu ý rằng phiên bản này sẽ chỉ có tiếng Trung và duy nhất trên nền tảng Android. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi, bên dưới sẽ có link để bạn trải nghiệm. Hãy tham gia trò chơi và cho Game4V biết cảm nhận của bạn về Yi Shanghai nhé.

APK: https://cutt.ly/uZcHsSQ

Android (Malaysia): https://cutt.ly/wZcHzgK

Fanpage: https://www.facebook.com/Yishanhai-109356501809292

# trò chơi tốc độ cao #skyechoes #Yi Thượng Hải