Xứng tầm siêu phẩm MMORPG [HOT]

Legend of Dragon Warrior là một trong những siêu phẩm MMORPG vừa ra mắt với đồ họa cổ điển, lối chơi có chiều sâu.

Legend of Dragon Warrior là một game nhập vai hành động với cơ chế MMORPG cổ điển. Sản phẩm hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành và đặc biệt là trên cả nền tảng di động và PC.

Trên thực tế, nhóm phát triển đã tung ra bản thử nghiệm trước đó. Qua đó, trò chơi đã thu được một lượng người chơi khổng lồ và rất nhiều phản hồi tích cực.

Đánh giá The Legend of Dragon Warrior: Xứng đáng là siêu phẩm MMORPG

Không quá khó hiểu với thành công vang dội kể trên bởi thực lòng mà nói, hiếm có sản phẩm nào có được yếu tố đồ họa lẫn gameplay như Truyền Thuyết Chiến Long.

Bạn đọc có thể tải ngay tại: IOS – Android – APK – PC.

Cốt truyện dựa trên một tác phẩm Manga nổi tiếng

Mang trong mình dòng máu MMORPG, hiển nhiên game của chúng ta cũng rất biết cách đầu tư và khai thác nội dung cốt truyện. Lấy ý tưởng từ bộ truyện Manga đình đám Dấu ấn thiên long bát bộ, game mang đến cho người chơi cảm giác hoài cổ về một thế giới cổ tích xoay quanh những chú rồng huyền thoại.

Đánh giá The Legend of Dragon Warrior: Xứng đáng là siêu phẩm MMORPG

Tuy nhiên, khi trải nghiệm, bạn sẽ được lựa chọn những chiến binh khác để bắt đầu cuộc phiêu lưu chứ không nhất thiết phải nhập vai vào nhân vật chính Dai như trong cốt truyện gốc. Nhờ đó, nội dung game về sau sẽ xuất hiện những yếu tố bất ngờ, lối chơi cũng có nhiều mảng để khai thác hơn và đặc biệt là mang đến một thế giới quan rộng mở hơn về vũ trụ Thiên Long Dấu Ấn.

Đồ họa cổ điển, âm thanh sống động

Nếu bạn là một fan cuồng của những tựa game từng làm mưa làm gió như: Ninja School, Ngọc Rồng Online thì chắc chắn lần này The Legend of Dragon Warrior sẽ không làm bạn thất vọng. Ít nhất là ở yếu tố đồ họa, bởi từ cách tạo hình chiến binh cho đến toàn bộ khung cảnh trong game đều được thiết kế tương tự như người tiền nhiệm.

Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có những nét nổi bật riêng hay thậm chí là đột phá hơn. Đáng chú ý, đó chính là cách mà đội ngũ phát triển đã đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng về hoạt cảnh cho từng nhân vật.

Đánh giá The Legend of Dragon Warrior: Xứng đáng là siêu phẩm MMORPG

Cùng với sự cộng hưởng với hệ thống âm thanh sống động, trò chơi từ đó mang đến những màn giao tranh khốc liệt, ấn tượng cho người trải nghiệm hoàn toàn trên mọi giác quan.

Dù chỉ có đồ họa 2D nhưng nhìn tổng thể ở trên, Legend of the Dragon Warrior tỏ ra không hề kém cạnh những tựa game “tỷ đô” đang nhan nhản trên thị trường hiện nay.

Gameplay đậm chất MMORPG

Tương tự như các sản phẩm MMORPG khác, ở phần đầu, Legend of Dragon Warrior cũng sẽ mang đến cho người chơi hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng. Đặc biệt, mỗi chiến binh đều có phong cách chiến đấu riêng và có mối quan hệ khác biệt với nhau.

Qua đó, trò chơi trở nên phù hợp với mọi đối tượng game thủ. Khách quan hơn, điều này nhìn chung đã giúp yếu tố chiến thuật của trò chơi được đẩy lên một tầm cao hơn rất nhiều.

Mỗi chiến binh đều sở hữu cho mình một hệ thống kỹ năng vô cùng đồ sộ. Tuy nhiên, khi ra trận, chúng ta chỉ được mang tối đa 4 kỹ năng. Người chơi có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình bằng cách nâng cấp các chiêu thức mà họ muốn.

Đánh giá The Legend of Dragon Warrior: Xứng đáng là siêu phẩm MMORPG

Về mức độ sức mạnh, Legend of the Dragon Warrior không hạn chế người dùng trong bất kỳ khuôn khổ nào. Bởi ngoài tăng cấp kỹ năng, chúng ta còn có hàng loạt cách khác như: lên trang bị, cường hóa vật phẩm hay thậm chí là can thiệp trực tiếp vào các chỉ số sức mạnh trong danh sách điểm tiềm năng.

Trải nghiệm trò chơi này, người chơi sẽ không thể rơi vào trạng thái nhàm chán bởi đi theo dòng nhiệm vụ chính là vô số chế độ và tính năng trải nghiệm khác nhau. Đặc biệt là đến các hoạt động PVP cực kỳ hấp dẫn.

Trò chơi đề cao chiến lực và cấp độ của người chơi nên độ mạnh yếu của nhân vật phụ thuộc hoàn toàn vào thuộc tính trang bị, tương phản môn phái và khả năng điều khiển. Qua đó, sẽ không có sự hiện diện của điểm Vip Level, War Luc – vốn là tính năng đang tạo nên sự khác biệt về sức mạnh giữa người chơi nạp thẻ và nông dân ăn chay.

Đánh giá The Legend of Dragon Warrior: Xứng đáng là siêu phẩm MMORPG

Hơn nữa, trò chơi còn kích thích tính cộng đồng cho game thủ khi mang đến tính năng Bang hội cũng như chế độ liên thủ. Qua đó, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu, tiếp xúc với nhiều nhân tài có cùng đam mê. Game cũng không giới hạn số lượng giao dịch trong ngày nên bạn cũng có thể đổi vật phẩm với họ.

bản tóm tắt

Có thể nói, với lối chơi mới lạ có chiều sâu, đồ họa đột phá, Legend of Dragon Warrior là tựa game đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với sự can thiệp có phần sâu của tính năng tự động, yếu tố kỹ năng chiến đấu thực tế trong game đã bị hạn chế ít nhiều.

Và còn rất nhiều nội dung để bạn đọc tham gia Legend of Dragon Warrior để trải nghiệm:

Đa dạng các chế độ và tính năng để trải nghiệm.
Hệ thống nhân vật phù hợp với mọi đối tượng game thủ.
Đề cao chiến thuật, kỹ năng của người chơi hơn là tải.
Nói không với Cấp độ Vip, Sức mạnh Chiến đấu.
Thương mại tự do.

Bạn đọc có thể tải ngay tại: IOS – Android – APK – PC.

Bạn cũng có thể khám phá thêm nhiều game khác, qua fanpage: Kênh Tin Game Mobile, kênh: Kênh Youtube Tin Game Mobile