Xuất hiện ứng dụng hẹn hò dành riêng cho ‘wibu’ khiến cộng đồng thích thú [HOT]

Mới đây, một ứng dụng hẹn hò dành riêng cho “otaku và wibu” đã thu hút sự chú ý của các game thủ trong làng game quốc tế.

Trong những năm gần đây, Tinder đã trở thành một ứng dụng hẹn hò cực kỳ nổi tiếng trong giới trẻ, thậm chí nếu không sử dụng thì ít ai chưa từng nghe đến tên ứng dụng này. Đặc biệt, đối với các game thủ, nội dung “quét Tinder” đã trở nên rất quen thuộc trên sóng trực tiếp của các streamer Việt Nam.

Nhưng mới đây, một ứng dụng mới có tên Otaku Dating App đã khiến nhiều game thủ bàn tán xôn xao. Đặc biệt hơn, đây là một ứng dụng hẹn hò được ví như “Tinder cho wibu / otaku”.

Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể gặp gỡ các “otaku” trên khắp thế giới.

Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể gặp gỡ các “otaku” trên khắp thế giới.

Theo chia sẻ, ứng dụng này được tạo ra bởi một nhóm các nhà phát triển ở Mexico dành riêng cho “Những người yêu thích anime, manga và trò chơi điện tử”.

otaku wibu 02 1659770164 7

Hiện tại, ứng dụng này đang được thử nghiệm trên nền tảng iOS. Bên cạnh đó, ứng dụng này hiện đang trong giai đoạn phát triển nên sẽ có nhiều khu vực không thể sử dụng được.

Ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm và phát triển.

Ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm và phát triển.

Dù chưa có con số thống kê cụ thể nhưng nhiều người dự đoán những cô gái sử dụng ứng dụng hẹn hò này 99% là những người mê cosplay.

otaku wibu 04 1659770171 100

Ngoài ra, nhiều game thủ còn để lại lời khuyên rằng đội ngũ nhà phát triển nên sử dụng thuật toán để ghép các “otaku / wibu” theo sở thích anime, manga hoặc game. Ví dụ: những người có cùng sở thích xem truyện tranh “One Piece, One-Punch Man, SPY x FAMILY,…” sẽ có khả năng cao được ghép đôi với nhau.

Nhờ vậy, những cặp đôi được ghép từ ứng dụng này sẽ có cùng sở thích và đam mê.

Xem thêm: ‘Hot girl đời đầu’ Tâm Tít khoe dáng với bikini khiến fan ‘đứng ngồi không yên’

#anime #manga #otaku #tinder # ứng dụng hẹn hò #wibu