Xuất hiện team toàn gái xinh và quyền lực của cộng đồng Tốc Chiến, thách thức đội tuyển Mai Linh Zuto [HOT]

Vào ngày 20/5 tới đây, giải đấu “Nữ Thần Rạn Rạn” sẽ chính thức khởi tranh với 8 đội gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng streamer cũng như kols như Hoa Nhật Huỳnh, Mai Linh Zuto, Hàng Đẫy, … cái tên mới và quy tụ nhiều nữ game thủ có tiếng nói trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift hiện nay.

Xuất hiện team toàn gái xinh và quyền lực của cộng đồng Tốc Chiến, thách thức đội tuyển Mai Linh Zuto [HOT]

Đây cũng được cho là tên gọi cuối cùng của giải đấu League of Legends: Wild Rift này. Với cái tên khá lạ “Rối loạn cảm ứng”, đội tuyển nữ này quy tụ những nữ game thủ là chủ nhiệm của các câu lạc bộ Tộc Chiến trên khắp mọi miền đất nước từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng…

Đường trên cùng

Một đội gồm những cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ đến từ cộng đồng Tộc Chiến đã xuất hiện, thách đấu với đội Mai Linh Zuto - Ảnh 2.

Giữ vị trí đường trên là nữ game thủ Bun Nguyễn. Dù điện thoại của cô rất nhạy cảm ứng, nhưng Bun Nguyễn vẫn sẵn sàng lao vào cuộc chiến để đối đầu với bất kỳ đối thủ nào.

Trợ lý 1

Một đội gồm toàn những cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ từ cộng đồng Tộc Chiến đã xuất hiện, thách đấu với đội Mai Linh Zuto - Ảnh 3.

Vị trí Hỗ trợ là Bảo Yến, một nữ game thủ thường xuyên bị người yêu bắn khi đang chơi game. Cuối cùng, nữ game thủ này đưa ra một giải pháp rất “hợp lý”: Chia tay người yêu để tập trung cho chuyên môn của game thủ Wild Rift.

Trợ lý 2

Một đội gồm toàn những cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ từ cộng đồng Tộc Chiến xuất hiện, thách đấu với đội Mai Linh Zuto - Ảnh 4.

Tiếp tục là một nữ game thủ ở vị trí trợ lý, Thu Trang với phương châm sống là bảo vệ ADC đến cùng, đủ thấy sự tận tâm của cô nàng cao đến mức nào.

Vị trí “đa chức năng”

Một đội gồm toàn những cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ từ cộng đồng Tộc Chiến xuất hiện, thách đấu với đội Mai Linh Zuto - Ảnh 5.

Một cái tên khác là Hải Yến cũng từng khẳng định, trong mọi cuộc chiến, nữ game thủ này thường bị “bày trò” nên vị trí của cô cũng rất đa dạng, có thể đảm đương mọi nhiệm vụ. giao.

Người bắn cung

Một đội gồm toàn những cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ từ cộng đồng Tộc Chiến đã xuất hiện, thách đấu với đội Mai Linh Zuto - Ảnh 6.

Phụ trách AD là Quỳnh Chi, cô nàng rất tự tin vào khả năng của mình với những shot hình cực ảo “ma mị”. Cô ấy nói rằng kỹ năng này của cô ấy là tôi luyện vì điện thoại của cô ấy luôn … ping tối đa 999.

“Nữ hoàng giữa”

Xuất hiện đội hình gồm những cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ của cộng đồng Tộc Chiến, thách đấu với đội Mai Linh Zuto - Ảnh 7.

Pháp sư đường giữa của Touch Disorder là nữ game thủ Ngọc Huyền, cô cho biết bản thân thường xuyên phải sử dụng 4G để chơi Wild Rift trong ngôi nhà phủ sóng wifi nên không có khó khăn nào có thể cản trở bước đi của cô. tiến bộ trở thành “nữ anh hùng chính giữa”.

Nữ thần rừng

Một đội gồm những cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ của cộng đồng Tộc Chiến đã xuất hiện, thách đấu với đội Mai Linh Zuto - Ảnh 8.

Thành viên cuối cùng kiêm luôn vị trí đi rừng là nữ game thủ Hương Lan. Với kinh nghiệm đi rừng lâu năm của mình, Hương Lan khẳng định sẽ không “bén mảng” đến con cua nào.

Có thể thấy, Rối Loạn Cảm Ứng quy tụ rất nhiều cái tên thực lực nhưng cũng có yếu tố hài hước hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả tại giải đấu sắp tới. Cùng xem những nữ game thủ này “diễn hài” như thế nào trong thời gian sắp tới.