Xô đổ nhiều cái tên “bom tấn”, tựa game lấy mèo làm nhân vật chính được yêu thích nhất trên Steam [HOT]

Tựa game về chú mèo gây bất ngờ khi vượt qua The Day Before để trở thành game ăn khách nhất trên Steam.

Bị trì hoãn gần một năm, tựa game sinh tồn zombie thế giới mở The Day Before vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ và nhanh chóng giữ vị trí ăn khách nhất trên Steam. Tuy nhiên, thành tích này đã không được The Day Before duy trì lâu hơn nữa kể từ khi thông tin Stray xuất hiện trên chợ game.

Xô đổ nhiều cái tên “bom tấn”, tựa game lấy mèo làm nhân vật chính được yêu thích nhất trên Steam [HOT]

Stray được phát triển bởi BlueTwelve Studio, một studio không quá nổi tiếng ở Pháp. Qua đoạn video trailer của trò chơi, cộng đồng lần đầu tiên được chứng kiến ​​một game AAA khai thác đề tài mèo rừng đáng yêu, thu hút người chơi bởi tính cách vô cùng đáng yêu, ngây thơ và là biểu tượng của thế giới. những người trẻ tuổi nhưng trong những năm gần đây.

Khoác lên mình nhiều cái tên bom tấn, game đình đám nhất với mèo làm nhân vật chính trên Steam - Ảnh 2.

Người chơi sẽ được hóa thân thành chú mèo hoang lạc vào một thành phố bí ẩn và xa lạ. Nó chứa đầy rô-bốt và những sinh vật kỳ quặc. Cùng với người máy đồng hành B-12, chú mèo máy sẽ phải tìm đường ra khỏi thành phố và trở về với gia đình. Đối với các game thủ, đây là một trải nghiệm không thể bỏ qua.

Stray sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 7 trên Steam và là trò chơi đáng yêu được mong đợi nhất trong tháng 7 này.

Khoác lên mình nhiều cái tên bom tấn, game đình đám nhất với chú mèo làm nhân vật chính trên Steam - Ảnh 3.

Stray là cái tên phổ biến nhất trên Steam.

http://kenhtingame.com/xo-do-nhieu-cai-ten-bom-tan-tua-game-lay-meo-lam-nhan-vat-chinh-duoc-yeu-thich-nhat-tren-steam- 2022070812304301.chn