Wrath of the Lich King Classic xác nhận ngày phát hành trong đoạn trailer mới [HOT]

Trong một thông cáo báo chí, Blizzard Entertainment cuối cùng đã xác nhận ngày phát hành cho World of Warcraft: Wrath of the Lich King Classic sắp tới.

Wrath of the Lich King Classic

Trò chơi đã được công bố trong buổi phát trực tiếp mở rộng World of Warcraft của Blizzard Entertainment vài tháng trước.

Ngày phát hành chính thức của World of Warcraft: Wrath of the Lich King Classic, phiên bản làm lại của bản mở rộng nổi tiếng năm 2008, đã được nhà phát triển xác nhận. Bản gốc của Wrath of the Lich King đã hạ gục người chơi của Lich King, Arthas Menethil, nhân vật phản diện mang tính biểu tượng từ Warcraft 3. Mùa thu này, người chơi sẽ có cơ hội hạ gục hắn một lần nữa trong Wrath of the Lich. King Classic.

Wrath of the Lich King mới sẽ có mặt trên các máy chủ Cổ điển của WoW, được sử dụng để đưa thể loại MMO trở lại hình dáng ban đầu vào ngày ra mắt. Máy chủ World of Warcraft: Classic được thành lập vào năm 2019 do nhiều người chơi kỳ cựu yêu cầu Blizzard cho họ sống lại khi chơi World of Warcraft vào năm 2004. Bản mở rộng đầu tiên của WoW – The Burning Crusade được phát hành trên World of Warcraft: The Burning Crusade. Máy chủ cổ điển vào năm 2021. Tất nhiên, bản phát hành năm 2021 của bản mở rộng này trên máy chủ Cổ điển không phải là bản sao chính xác của trò chơi mà nó dựa trên. Trò chơi mở rộng trên bản gốc bằng cách thực hiện một số điều chỉnh về lối chơi, bao gồm cả những con trùm khó hơn và lên cấp nhanh hơn.

Trong một thông cáo báo chí, Blizzard thông báo rằng World of Warcraft: Wrath of the Lich King Classic sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 9. Ngoài truyền thuyết mở rộng, Wrath of the Lich King Classic sẽ giới thiệu nghề nghiệp Inscription, một khả năng cho phép người chơi viết. các biểu tượng nâng cao khả năng vừa thay đổi diện mạo của chúng vừa thay đổi các thuộc tính của phép thuật và kỹ năng. Hơn nữa, một số cuộc đột kích đã được cập nhật – đặc biệt là các phiên bản của Naxxramas, Onyxia’s Lair, và Icecrown Citadel. Trước khi ra mắt vào tháng tới, người chơi sẽ có thể trải nghiệm Joyous Journeys, sự kiện 50% điểm kinh nghiệm và tất cả người đăng ký WoW cũng sẽ có thể chế tạo một Death Knight cho mỗi Classic. Người hâm mộ sẽ được cung cấp tùy chọn mua các nâng cấp tùy chọn, bao gồm các vật phẩm mới và thăng cấp cho nhân vật của những người chưa đạt đến cấp độ cuối cùng.

Việc phát hành Wrath of the Lich King Classic càng cho thấy sự cống hiến của Blizzard đối với MMORPG lâu đời của mình. Vào tháng 5, nhà phát triển của trò chơi đã loại bỏ một trong những thành tích đáng thất vọng của World of Warcraft để làm điều kiện tiên quyết để có được thú cưỡi Violet Proto-Drake trong bản mở rộng Wrath of the Lich King ban đầu. . Mặc dù thay đổi này đến 14 năm sau khi bản mở rộng ban đầu được phát hành, nhưng nó cho thấy Blizzard quan tâm đến chất lượng trải nghiệm cho tất cả người chơi của mình, bao gồm cả những người kỳ cựu.

Với việc phát hành sắp tới của Wrath of the Lich King trên các máy chủ Classic của Blizzard, có khả năng bản mở rộng Cataclysm năm 2010 sẽ là bản mở rộng được tái tạo tiếp theo để ra mắt. Mặc dù điều này chưa được xác nhận, nhưng có vẻ như đây là một bước đi thông minh khi công ty tiếp tục nhận ra nguồn gốc của mình. Cho đến lúc đó, người chơi ít nhất có thể mong đợi một lần nữa kết thúc triều đại của Lich King.

Xem thêm: Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum hoãn ngày phát hành

#blizzard #Blizzard Entertainment # Wrath of the Lich King Classic