Wolf Game The Wild Kingdom – Game nhập vai mô phỏng mở bản thử nghiệm [HOT]

Tựa game mô phỏng Wolf Game The Wild Kingdom đã chính thức mở cổng đăng ký trước toàn cầu.

Trò chơi Sói Vương quốc hoang dã là một trò chơi mô phỏng mới thú vị từ studio Special Gamez. Trong vai một con sói lãnh đạo, nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt bầy sói của mình sống sót trong thực tế khắc nghiệt của cuộc sống nơi hoang dã. Vận dụng tư duy chiến thuật và kỹ năng lãnh đạo linh hoạt của mình để bảo vệ đàn bò khỏi bị thương, cũng như chiếm đoạt tài nguyên thiên nhiên để trở thành chủ nhân của khu rừng nguyên sinh.

Để đạt được mục tiêu này, người chơi cần sở hữu một bầy sói hùng mạnh. Bạn cần tìm và thu thập nhiều loài sói khác nhau, từ Sói Khổng Lồ, Sói Bắc Cực đến Sói Xám và Sói Đen mạnh mẽ bí ẩn. Mỗi loài sẽ có những điểm mạnh và kỹ năng riêng, kết hợp chúng một cách khôn ngoan chính là bí quyết giúp người chơi có một bầy đàn hùng mạnh.

Trò chơi Sói Vương quốc hoang dã là một trò chơi chiến lược mới thú vị từ studio Special Gamez.

Trò chơi Sói Vương quốc hoang dã là một trò chơi chiến lược mới thú vị từ studio Special Gamez.

Không chỉ vậy, Game Sói còn được thiết lập tính năng Liên minh và Gia tộc. Những con sói của bạn không đơn độc! Thiên nhiên hoang dã rộng lớn chứa nhiều bầy khác nhau, và người chơi có thể liên minh với chúng để sinh tồn. Bằng cách tham gia một “Clan” Sói khác, người chơi có thể nhận được sự trợ giúp như kiếm thức ăn, tài nguyên, thậm chí cả lãnh thổ và hỗ trợ trong những thời điểm khó khăn.

Game Wolf The Wild Kingdom lấy bối cảnh là một thiên nhiên hoang sơ tráng lệ, người chơi sẽ được cung cấp một trải nghiệm chơi mới thông qua những câu chuyện về các loài động vật khác nhau trong môi trường sống tự nhiên. Đồ họa 3D cực kỳ chân thực từ NPC, người chơi đến núi non, sông nước, đồng bằng tuyệt đẹp khiến người chơi như lạc vào giữa rừng sâu, không chỉ đối mặt với thiên nhiên mà còn cả những kẻ săn mồi nguy hiểm khác. Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời sống động tăng thêm tính chân thực cho game, hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí vô cùng thú vị.

Wolf Game The Wild Kingdom lấy bối cảnh thiên nhiên hoang dã tráng lệ

Wolf Game The Wild Kingdom lấy bối cảnh thiên nhiên hoang dã tráng lệ

Đây là một trò chơi tuyệt vời dành cho những ai yêu thích loài sói hoặc muốn trải nghiệm cuộc sống của loài sói nơi hoang dã. Đặc biệt, nền tảng game không có quảng cáo là một điểm cộng lớn cho tựa game chiến thuật thú vị này. Hiện tại, game Wolf The Wild Kingdom đã ra mắt phiên bản beta trên toàn cầu cho cả hai nền tảng Android và iOS, hãy cùng Game4V tải bản beta ngay nhé!

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.special.thewolfgame

iOS: https://apps.apple.com/th/app/wolf-game-the-wild-kingdom/id1621026079

# trò chơi tốc độ # Trò chơi đặc biệt # Trò chơi ma sói Vương quốc hoang dã