West Legends Guns and Horses [HOT]

West Legends Guns and Horses là một game nhập vai SLG theo chủ đề phương Tây sử thi được phát triển bởi Bozzy Games.

Trò chơi này cho phép người chơi tưởng tượng về Red Dead Redemtion đình đám. Trong game, bạn sẽ xây dựng thị trấn của riêng mình ở miền Tây hoang dã và trở thành người hùng của vùng đất. Hiện tại, trò chơi chỉ có sẵn trên các thiết bị Android ở Mỹ và vẫn chưa có thông tin về thời điểm phát hành phiên bản iOS của trò chơi.

Bảo vệ thị trấn của bạn chống lại bọn cướp trong West Legends Guns and Horses là nhiệm vụ quan trọng. Miền Tây hoang dã là vùng đất của tự do vì bất cứ ai cũng có thể theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc giữa sự hỗn loạn của những kẻ ngoài vòng pháp luật và những con thú hung dữ.

West Legends Guns and Horses đã ra mắt dành cho Android.

West Legends Guns and Horses đã ra mắt dành cho Android.

Người chơi được bổ nhiệm làm thị trưởng của thị trấn và sẽ phải lấy hết can đảm để chống lại những kẻ ngoài vòng pháp luật bằng nhiều loại vũ khí và công cụ khác nhau.

Nhiệm vụ của người chơi với tư cách là thị trưởng bao gồm phát triển thị trấn và công nghệ cùng với việc xây dựng quân đội để thoát khỏi các băng đảng ngoài vòng pháp luật và bảo vệ dân thường. Game thủ West Legends Guns and Horses cũng có thể tìm thấy thú vui tao nhã là câu cá trong hồ một mình hoặc cùng bạn bè hoặc cũng có thể dạo một vòng quanh vùng đất để cùng lúc trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt vời và khám phá miền Tây. hoang dại.

west legends guns and horses game4v 1 1657702527 29

Bạn có thể thành lập liên minh và đánh bại kẻ thù của mình bằng nhiều loại vũ khí khác nhau. Người chơi có thể sử dụng ngựa làm phương tiện di chuyển trong trò chơi này và bắt đầu hành trình thăm thú nhiều nơi trên vùng đất phương Tây rộng lớn và vô danh này, nơi có thể xây dựng tình bạn với người chơi. và tìm hiểu về nhiều câu chuyện khác nhau của người dân thị trấn. Game thủ cũng có thể khám phá các địa điểm, khám phá những kho báu bất ngờ.

West Legends Guns and Horses cho phép bạn thành lập liên minh với những người cùng chí hướng để triệt hạ những kẻ ngoài vòng pháp luật và thực hiện tham vọng mở rộng lãnh thổ và tài nguyên của mình. Người chơi cũng sẽ cần xây dựng thị trấn của mình theo cách có thể hoạt động bình thường như nhà hàng, ga tàu, cửa hàng, xưởng cưa, v.v.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về và thưởng thức sản phẩm West Legends Guns and Horses – phiên bản “Red Dead Redemption Mobile”.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailswestleosystemgunshorses.android