Vượt kỳ vọng, Tuyệt Thế Kiếm Vương buộc phải tạo thêm server trong ngày đầu ra mắt [HOT]

Hãy cùng Mốt Game tìm hiểu phản ứng của cộng đồng sau ngày đầu ra mắt tựa game Tuyệt Thế Kiếm Vương.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng thì tuyệt phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 18/7.

trò chơi tthkv

Tuyệt Thế Kiếm Vương là game được WindFun3000 đầu tư kỹ lưỡng và phát hành tại Việt Nam thông qua Gamate. Trước đó, nhà phát triển đã mất gần 3 năm để xây dựng một thế giới cổ tích rộng lớn cho người chơi khám phá.

Tại thị trường trong nước, cụ thể là Trung Quốc, trò chơi đã tạo được nhiều tiếng vang khi chiến trường chật cứng người chơi, từ phiên bản Alpha Test cho đến khi ra mắt chính thức.

Không nằm ngoài dự đoán, trò chơi đã liên tục đứng đầu bảng xếp hạng những game được tải về nhiều nhất tại đất nước tỷ dân. Và tất nhiên sự nổi tiếng của trò chơi không phải ngẫu nhiên mà có. Vậy điều gì đã khiến “Tiên kiếm kỳ hiệp” trở thành một tựa game ăn khách như vậy?

Vua kiếm thuật vĩ đại

Trước hết, The Sword King là một game tiên hiệp có lượng người xem tương đối rộng. Hầu hết các game thủ đều đã mê mẩn những câu chuyện của thế giới cổ tích.

Trò chơi này phản ánh đầy đủ những nét văn hóa đặc sắc của Trung Quốc, đặc biệt là bộ tiểu thuyết và đã được chuyển thể thành phim “Tây Du Ký”. Game lấy bối cảnh Tây Du, đề tài kiếm hiệp đã quá quen thuộc với đại đa số người chơi. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh và phong cách thiết kế của Kiếm Vương rất tân tiến nên người chơi sẽ rất dễ bị thu hút.

Không dừng lại ở đó, Tuyết Thế Kiếm Vương còn có mối liên hệ với bộ phim hoạt hình ăn khách trong nước là “Tây Du Ký: Chuyển Sinh Quỷ Vương”, hay với tên tiếng Việt là “Tây Du Ký”. Sign: Reincarnated Love King ”. Điều này giúp thu hút khán giả yêu thích hoạt hình, đồng thời khiến game trở nên nhập vai hơn, đồng thời cũng đảm bảo sự đa dạng của game thủ.

đánh giá trò chơi tuyệt vời vua kiếm

Quay lại vấn đề chính “Đánh giá game Tuyệt Kiếm Vương sau một ngày ra mắt cộng đồng”.

Một điểm cộng lớn cho các nhà phát hành game là họ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho lượng người chơi khổng lồ đổ về máy chủ ngay khi game mở cửa nên tình trạng nghẽn mạng không xảy ra.

Tuy nhiên, một vấn đề khác lại phát sinh mà ngay cả nhà phát hành cũng “không nhịn được”, đó là người chơi báo không thể chạm vào quái vật.

máy chủ tuyệt vời

Lẽ ra, các bãi săn quái vật chỉ có 2-4 người thì nay đã có tới 10 người, khiến các bãi săn xảy ra tình trạng “cung không đủ cầu”.

Để giải quyết tình trạng này, nhà phát hành đã ngay lập tức mở thêm một máy chủ mới để giảm thiểu việc tập trung vào một máy chủ. Nhưng với tâm lý “càng đông càng vui”, nên người chơi vẫn đánh giá cao trải nghiệm đầu tiên khi trò chơi này mở cửa.

Ngược lại, điều này đã dập tắt ý định muốn vào game để lưu lại những khoảnh khắc sống ảo “duy nhất” đầu tiên trong game.

nói về vị vua kiếm tối cao

Thậm chí, trên các group game, người chơi còn thi nhau khoe những khoảnh khắc tụ tập thú vị trong Tuyệt Thế Kiếm Vương, kể cả việc tìm người lập tổ đội để cùng nhau chiến game.

dua top Tuyet The Kiem Vuong

Tất nhiên, đối với game MMORPG, việc leo lên đầu bảng xếp hạng là điều cần chú ý nhất. Game bao gồm nhiều khía cạnh để người chơi so tài, từ cấp độ cao nhất, lực chiến đỉnh cao, đứng đầu bảng xếp hạng, ..v.v.

Với việc vừa ra mắt, gần như chắc chắn chuỗi sự kiện khai mở máy chủ sẽ tiếp tục diễn ra. Đây là thời điểm cực kỳ tốt để mọi người tranh thủ cạnh tranh trên bảng thành tích.

Những nơi bạn có thể theo dõi thêm thông tin về Kiếm Vương Tuyệt Thế:

Đó là tất cả những gì diễn ra trong ngày đầu ra mắt game Tuyệt Kiếm Vương. Nếu bạn vẫn cần thêm những tin tức mới, đừng ngần ngại xem ngay tại Kênh Tin tức Game Mobile nhé!