Vương Giả Vinh Diệu đã lên Google Play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với Liên Quân như thế nào? [HOT]

Mới đây, Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức xuất hiện trên Google Play và sẽ so sánh với Liên Quân như thế nào?

Đúng như thông báo trước đó, The King of Glory sắp được công chiếu trên toàn cầu. Đó là thông tin vừa được chính thức phát hành từ Level Infinite – bộ phận phát hành game quốc tế của Tencent. Công ty này cũng là nhà phát hành phiên bản toàn cầu của King of Glory.

Vương Giả Vinh Diệu đã lên Google Play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với Liên Quân như thế nào? [HOT]

Mới đây, phiên bản thử nghiệm của Glory Royal đã chính thức xuất hiện trên Google Play. Tất nhiên, có một giới hạn cho những gì người chơi có thể thử nghiệm. Và không phải khu vực nào cũng có thể tải trò chơi này. Theo một số game thủ Việt đang cố gắng tìm cách tải Vương Giả Vinh Diệu trên Google Play, câu chuyện không hề dễ dàng.

Vương Giả Vinh Diệu đã có mặt trên Google Play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với Liên Quân như thế nào?  - Ảnh 2.

Với những hình ảnh đầu tiên về trò chơi này, có vẻ như đây không phải là phiên bản Vương Giả Vinh Diệu mới nhất. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi phiên bản quốc tế thường sẽ nối tiếp phiên bản tại thị trường Trung Quốc, nơi Vương Giả Vinh Diệu đã phát triển rực rỡ trong nhiều năm.

Vương Giả Vinh Diệu đã có mặt trên Google Play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với Liên Quân như thế nào?  - Ảnh 3.Vương Giả Vinh Diệu đã có mặt trên Google Play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với Liên Quân như thế nào?  - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cũng cần phải nhìn nhận rằng, Vương Giả Vinh Diệu luôn được coi là một phiên bản Liên Quân hoàn thiện hơn. Trò chơi này đi đầu về đồ họa, hệ thống tướng, lối chơi… và sau đó Liên Quân được cập nhật một vài chỉnh sửa và biến hóa.

Vương Giả Vinh Diệu đã có mặt trên Google Play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với Liên Quân như thế nào?  - Ảnh 5.Vương Giả Vinh Diệu đã có mặt trên Google Play, những hình ảnh thực tế đầu tiên này so với Liên Quân như thế nào?  - Ảnh 6.

Nếu ai đã từng chơi King of Glory phiên bản Trung Quốc sẽ hiểu vì sao tựa game này luôn đứng Top 1 trên bảng xếp hạng những game mobile có doanh thu cao nhất trên toàn cầu. Chính vì vậy mà phiên bản toàn cầu của King of Glory cũng rất đáng được mong đợi, dù game thủ Việt có thể sẽ phải tìm cách tải xuống khi game chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

http://kenhtingame.com/vuong-gia-vinh-dieu-da-len-google-play-nhung-hinh-anh-thuc-te-dau-tien-nay-so-voi-lien-quan-nhu- the-nao-20220715094853667.chn