Vừa lên Google Play, Vương Giả Vinh Diệu đã khiến Tencent tự hào, dấu hiệu sẽ thay thế “game nào đó”? [HOT]

Mới đây, Vương Giả Vinh Diệu đã có mặt chính thức trên Google Play.

Như đã được thông báo cách đây không lâu, Vương Giả Vinh Diệu 100% sẽ phát hành toàn cầu. This is the main information is development from the part of the game international game of Tencent is Level Infinite, cũng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm phát hành Vương Giả Vinh Diệu trên toàn cầu.

Vừa lên Google Play, Vương Giả Vinh Diệu đã khiến Tencent tự hào, dấu hiệu sẽ thay thế “game nào đó”? [HOT]

Mới đây, tựa game này đã xuất hiện chính thức trên Google Play. Tất cả không phải là tất cả các khu vực trên thế giới mà chỉ một số trường thị được tham gia thử nghiệm giới hạn. Lộ trình của Vương Giả Vinh Diệu sẽ phát hành toàn cầu vào cuối năm nay. Tuy vậy, hiệu ứng mà tựa game này để lại là không hề nhỏ.

Cụ thể, với thông tin phát hành toàn cầu, Vương Giả Vinh Diệu tiếp tục là tựa game có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới trong tháng 6 với khoảng 238,2 triệu USD từ người chơi. Với mức doanh thu này, không khó hiểu khi Vương Giả Vinh Diệu được xem là “gà đẻ trứng vàng” của Tencent.

Vừa lên Google Play, Vương Giả Vinh Diệu đã khiến Tencent tự hào, dấu hiệu sẽ thay thế “game nào đó”?  - Ảnh 2.

Với nhiều cột mốc thành công liên tiếp, khả năng Vương Giả Vinh Diệu thế chỗ Arena of Valor (Liên Quân Mobile) tại một vài trường mà tựa game này không thành công là hoàn toàn dễ hiểu. Ví dụ như mới đây, Liên Quân đã đóng cửa chính thức tại trường Hàn Quốc. Tencent chắc chắn sẽ không bỏ qua trường này và biết đâu sắp tới Vương Giả Vinh Diệu lại xuất hiện tại xứ sở Kim Chi?

Vương Giả Vinh Diệu luôn được đánh giá là phiên bản hoàn thiện hơn của Liên Quân. Đây là tựa game đi trước về đồ họa, về hệ thống tướng, về lối chơi… và sau đó, Liên Quân mới được tiếp cận với một số tính năng chỉnh sửa và chuyển đổi.

http://kenhtingame.com/vua-len-google-play-vuong-gia-vinh-dieu-da-khien-tencent-tu-hao-dau-hieu-se-thay-the-game-nao-do- 2022071810430736.chn