VNG viết tâm thư gửi game thủ về vấn đề *** Tốc Chiến nhưng fan phát hiện sai chính tả nặng nề [HOT]

Ngay từ thời điểm ra mắt, Wild Rift đã phải nhận không ít gạch đá từ phía người chơi, đặc biệt là vấn đề *** trong khi chat. Điều này được cho là đến từ sự sàng lọc tương đối khắt khe từ phía Riot. Tuy nhiên, VNG cũng được cho là có một phần trách nhiệm trong việc góp ý để Riot tinh chỉnh sao cho hợp lý nhất.

VNG viết tâm thư gửi game thủ về vấn đề *** Tốc Chiến nhưng fan phát hiện sai chính tả nặng nề [HOT]

Mới đây, một game thủ Việt đã gửi bình luận trên Fanpage của League of Legends: Wild Rift và nhận được phản hồi từ nhà phát hành về vấn đề **** trong game. Thậm chí, VNG còn gửi một bức tâm thư rất dài để mong người chơi thông cảm. Cụ thể nội dung như sau:

Xin chào, xin lỗi vì phản hồi muộn. Tôi xin chân thành cảm ơn vì “háo hức“Giờ đóng góp cho League of Legends: Wild Rift, game mới ra mắt nên còn thiếu nhiều thứ”lấy làm tiếc“Vì vậy bên mình luôn lắng nghe ý kiến ​​của các bạn, để giúp Wild Rift ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Về tính năng lọc chat là chức năng mặc định của game dùng để tránh những lời lẽ không hay, không hợp thuần phong mỹ tục để người chơi không bị bất lợi bị ảnh hưởng khi trải nghiệm game nên sẽ không tắt được.

Tôi biết chức năng lọc trò chuyện gây ra nhiều phiền toái cho người chơi khi nhiều từ thuần túy bị nhầm lẫn và hiển thị * quá nhiều. Bên mình đang cố gắng rà soát và chuyển sang các bộ phận liên quan để có thể hoàn thiện Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift và làm hài lòng nhiều người chơi hơn nữa trong thời gian tới.“.

photo 1 160907204083841387483Có thể thấy đây là một bức tâm thư tương đối tâm huyết của đội ngũ admin của VNG gửi đến game thủ Wild Rift. Tuy nhiên, điều mà nhiều game thủ tìm hiểu là bức thư này dù rất ý nghĩa nhưng lại chẳng giải quyết được vấn đề gì, thậm chí còn sai chính tả khá nhiều. Cụ thể, hai từ “chiến thắng” và “xin lỗi” đã được game thủ Việt nhìn thấy trong bức thư này.

untitled 16090721480981287042924Tuy nhiên, có thể thấy rằng VNG và Riot cũng đã ghi nhận sự bức xúc của game thủ Việt, hy vọng trong thời gian tới, Wild Rift sẽ khắc phục được vấn đề này và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi trong nước.

Xem thêm: Điền sai thông tin không phải là nguyên nhân khiến game thủ Wild Rift bị xóa tài khoản? VNG cho biết đây là vấn đề nhạy cảm