VNG tự hào đăng tin Tốc Chiến là trò chơi di động hay nhất, game thủ tự hỏi “thế game mũi nhọn thì sao?” [HOT]

Mới đây, trang Facebook Wild Rift của VNG đã đăng tải một thông tin khiến nhiều người bất ngờ.

Vào khuya qua, trang Facebook Wild Rift (Tốc Chiến 247) của VNG bất ngờ đăng tải một thông tin khiến game thủ không khỏi ngỡ ngàng. Cụ thể, trang này đã đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn nhưng đầy khẳng định “Tốc Chiến nhận giải Game Mobile hay nhất”.

VNG tự hào đăng tin Tốc Chiến là trò chơi di động hay nhất, game thủ tự hỏi “thế game mũi nhọn thì sao?” [HOT]

Bên dưới đó, trang Wild Rift này cũng đã thêm vào một hình ảnh chú thích với nội dung “League of Legends: Wild Rift chiến thắng Game di động hay nhất tại CCXP Awards”. Đây không phải là lần đầu tiên, Wild Rift nhận được những giải thưởng đánh giá tích cực như vậy.

Còn nhớ vào cuối năm 2021, Wild Rift được App Store bình chọn là game đáng chơi nhất trên nền tảng iPhone. Điều này có thể hiểu rằng chất lượng gameplay của Wild Rift luôn được các nhà phê bình game đánh giá cao. Nhưng trên thực tế, trò chơi này không phải không có nhiều vấn đề.

VNG tự hào tuyên bố Tốc Chiến là game mobile hay nhất, game thủ thắc mắc

Ví dụ mới nhất, trang Facebook chính thức của League of Legends: Wild Rift tại Việt Nam đã phải đăng thông báo về việc tựa game này gặp lỗi về phần thưởng khi thắng trận trong phần thi Xếp hạng và đang trong quá trình điều chỉnh. . Hay cách đây khá lâu, một lỗi giao tiếp tưởng chừng như đơn giản trong game đã phải mất nhiều tháng mới có thể khắc phục được.

Chưa hết, nhiều game thủ Wild Rift còn cảm thấy ngán ngẩm vì thực trạng của tựa game này như tình trạng không tìm được trận đấu hay lỗi đường truyền luôn thường trực kể từ khi phát hành cho đến nay.

VNG tự hào tuyên bố Tốc Chiến là game mobile hay nhất, game thủ thắc mắc

Tuy nhiên, cũng có không ít người chơi Wild Rift cảm thấy tự hào và đặt ngay những câu hỏi như “game mũi nhọn thì sao?”. Nói một cách dễ hiểu, game mũi nhọn ở đây là nói đến Liên Quân, một game hiếm khi đạt giải quốc tế trong hai năm trở lại đây. Tuy nhiên, Liên Quân đã và đang là một tựa game thành công, ít nhất là tại thị trường Việt Nam, đó là điều mà nhiều người không thích, khó có thể phủ nhận.

http://kenhtingame.com/vng-tu-hao-dang-tin-toc-chien-la-tro-choi-di-dong-hay-nhat-game-thu-tu-hoi-the-game-mui- đẹp-sao-20220719095923002.chn