Việt Nam từng vô đối ở tựa game này và khoảnh khắc Luyện Ngục đắt giá nhất lịch sử, mang về tận 2 tỷ 3 VNĐ [HOT]

Sau bao nhiêu chờ đợi, cuối cùng thì AWC 2021 cũng đã chính thức bốc thăm chia bảng. Ba đại diện của Việt Nam là Team Flash, V Gaming và Saigon Phantom lần lượt ở các bảng A, bảng B và bảng C. Trong đó, Team Flash là đội gặp nhiều khó khăn nhất khi phải đối đầu với hai đối thủ toàn quân. số phận là MAD Team và Buriram United Esports.

Việt Nam từng vô đối ở tựa game này và khoảnh khắc Luyện Ngục đắt giá nhất lịch sử, mang về tận 2 tỷ 3 VNĐ [HOT]

Nếu game thủ còn nhớ thì MAD Team là đối thủ của Team Flash trong trận chung kết AWC 2019 và để thua đại diện Việt Nam trong một trận BO7 vô cùng kịch tính và mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. . Đó là trận đấu mà Team Flash đã xuất sắc lên ngôi vương với pha Luyện ngục đắt giá nhất trong lịch sử của Xuân Bách, mang về chức vô địch cùng phần thưởng 2 tỷ 3.

Dư âm của trận đấu ấy cho đến tận bây giờ, có lẽ vẫn nhiều người không thể quên bởi cảm xúc về chức vô địch ấy vẫn còn dạt dào trong tâm trí của nhiều người. Team Flash đã giành chức vô địch trên sân nhà, trước một đối thủ cực kỳ mạnh, trước một con quái vật Neil và cả YuZon.

Việt Nam từng vô đối trong trò chơi này và khoảnh khắc Luyện ngục đắt giá nhất lịch sử, mang về tới 2 tỷ 3 đồng - Ảnh 2.

Chắc chắn trong AWC 2021 sắp tới, MAD Team sẽ quyết tâm phục thù để trả món nợ cay đắng cho Team Flash. Không chỉ MAD Team mà Buriram United Esports cũng là một cái tên rất mạnh của Liên Quân Mobile Thái Lan. Chính những cái tên này đã tạo nên cục diện tử thần của bảng A, nơi chắc chắn Team Flash sẽ vô cùng “dễ thở” với đối thủ hoàn toàn có khả năng cạnh tranh chức vô địch.

Đừng quên AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 19/6, hãy cùng sát cánh và cổ vũ cho cả 3 đại diện của Việt Nam và đây sẽ là cơ hội để Việt Nam một lần nữa đứng trên tất cả trước khi bước vào SEA Games. 31 tổ chức tại quê nhà vào cuối năm. Việt Nam đã từng là quốc gia mạnh nhất của Liên Quân Mobile vào năm 2019, nhưng tiếc rằng điều này đã không được chứng minh tại SEA Games 30 cũng như AIC 2020. Năm nay là thời điểm vàng để chúng ta khẳng định vị thế của mình. trên đấu trường quốc tế, nhất là khi các ứng cử viên đều đã trưởng thành, trong đó không thể không kể đến Team Flash và Saigon Phantom.