Vì thất tình, anh thanh niên lập kỷ lục chạy mới của trường đại học [HOT]

Một nam sinh ở Trung Quốc đã trút giận vì sự đau lòng của mình bằng cách chạy loạn xạ trong sân thể dục của trường. Nhưng không ngờ lại phá kỷ lục 400 mét trong 12 năm, không ai có thể phá được… Chỉ có thể nói đây là sức mạnh kinh người!

6478912 1659356906 86

Sự việc này xảy ra ở An Huy, Trung Quốc. Nam sinh này đang ngồi trong lớp thất thần, trong lòng đầy tức giận không thể nguôi ngoai nên đã chạy ra sân tập thể dục buổi tối rồi chạy như điên. Anh cứ nhắm mắt chạy, chạy, chạy và chạy để rồi phá kỷ lục chạy 400m suốt 12 năm của trường, chưa ai phá được.

image 1659356915 41

Anh chàng này là đội trưởng đội điền kinh của trường. Các sinh viên kể lại, họ thấy đội trưởng hò hét chạy 8 vòng 400m liên tiếp, các thành viên khác thở hổn hển đuổi theo, một số bạn đứng cạnh cũng mở điện thoại cổ vũ. Quả thật, chỉ khi rơi vào tuyệt vọng, sức mạnh tiềm ẩn bên trong của con người mới được phát huy hết, như trường hợp nào trong lĩnh vực nào cũng vậy.

Chàng trai này chắc chắn đã biến nỗi buồn thành sức mạnh ngoài sức tưởng tượng. Sau khi đoạn video được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã vào an ủi và bày tỏ sự thương cảm dành cho anh.

Xem thêm: Robot tội nghiệp chết khi đi du lịch

# chạy 400m # chạy nhanh