V Gaming vô địch AIC 2022, rinh trọn giải thưởng tới 16 tỷ đồng [HOT]

Game thủ Liên Quân Mobile vô cùng vui mừng khi V Gaming đại diện Việt Nam vô địch AIC 2022

Vào ngày hôm qua, trận chung kết AIC 2022 giữa V Gaming (Việt Nam) và ONE Team (Đài Bắc Trung Hoa) cuối cùng cũng đã diễn ra.

V Gaming vô địch AIC 2022, rinh trọn giải thưởng tới 16 tỷ đồng [HOT]

Trong trận đấu đầu tiên, V Gaming giành được nhiều lợi thế nhưng chỉ một sai lầm trong giao tranh nên họ đã để thua một cách đáng tiếc. Tại hang Rồng Ánh Sáng, cú bắn Trái Đất trúng 4 thành viên của ONE.Zhe đã làm đảo lộn hoàn toàn thế trận. Tình huống quyết định này đã giúp ONE Team có được thế trận mở màn.

2(21)

Nhưng điều đó không thành vấn đề khi nhờ những lượt cấm / chọn hợp lý, cùng với bản lĩnh được trui rèn qua nhiều giải đấu, V Gaming đã liên tiếp giành chiến thắng áp đảo trong 4 ván đấu tiếp theo.

V Gaming chính thức trở thành tân vương của giải đấu thế giới AIC 2022, bước lên đỉnh cao nhất của Liên minh di động thế giới. Sau một thời gian dài chờ đợi, chiếc cúp vô địch thế giới AIC 2022 đã về với Việt Nam.

3(18)

Với chức vô địch AIC 2022, V Gaming đã bỏ túi số tiền thưởng khủng lên tới 700 nghìn USD (16 tỷ đồng). Qua đó, đội tuyển này cũng trở thành đội kiếm được nhiều tiền thưởng nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Ngoài ra, Nguyễn “Maris” Quốc Huy – người đi đường giữa của V Gaming cũng trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất giải (FMVP) với màn trình diễn đỉnh cao trong chặng đường trở thành tân vương của AIC 2022.

4(15)

Một chức vô địch vô cùng xứng đáng dành cho V Gaming sau những nỗ lực không mệt mỏi của họ. Còn với người hâm mộ nước nhà, khoảnh khắc nhà chính của ONE Team bùng nổ cũng là lúc những tiếng hò reo: “Việt Nam vô địch! V Gaming vô địch!” to hơn bao giờ hết.

5(11)