Udyr phiên bản mới của LMHT chính thức được hé lộ sau cả năm trời bị ‘ém hàng’: Hấp thu sức mạnh của Tứ Đại Á Thần Freljord [HOT]

Udyr mới có ngoại hình và bộ kỹ năng cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi trong lối chơi.

Trong lịch sử phát triển của Liên Minh Huyền Thoại, Udyr có lẽ là vị tướng có hành trình “làm lại” gian nan và vất vả nhất, khi kế hoạch tân trang lại vị tướng này đã được Riot thực hiện gần 2 năm. Tuy nhiên, dù cộng đồng game thủ phải chờ đợi quá lâu nhưng thành phẩm mà họ nhận được cuối cùng cũng khiến mọi người hài lòng.

Cách đây ít phút, Riot Games đã chính thức công bố Trailer lối chơi mới của Udyr, đồng nghĩa với việc thời điểm ra mắt phiên bản làm lại của vị tướng này đã đến rất gần. Và đây, hãy cùng chiêm ngưỡng sức mạnh và vẻ ngoài hoang dã của vị tướng này trong một diện mạo mới:

Về nguồn gốc, Udyr mới được xây dựng dựa trên cốt truyện của Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này kế thừa và sử dụng sức mạnh liên quan đến 4 á thần của Freljord cổ đại, đó là Sấm sét (Thunder Bear – Volibear), Hỏa Dương (Dê lửa – Ornn), Lợn sắt (Ildhaurg – an Asiatic). Vị thần cùng thời đại với Volibear, được biết đến trong cốt truyện của Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại với tên gọi Lợn Rừng), và cuối cùng là Phượng Hoàng Băng (Anivia – Anivia).

Các phép biến hình của Udyr sẽ tương ứng với sức mạnh của Tứ Linh mà anh ta triệu hồi. Qua đoạn trailer gameplay, có thể thấy 3 dạng đầu của Udyr thực chất chỉ là sự thay thế về mặt hình ảnh và ở một mức độ nào đó là một vài chỉ số phụ, trong khi cơ chế hoạt động của chúng vẫn tương tự nhau. bộ kỹ năng cũ. Đặc biệt:

Power of Thunder – Có thể khuếch đại sát thương bằng cách tăng cường hiệu ứng tấn công, tương tự như Võ Hổ:

udyr 2 1659735647 66

udyr 3 1659735655 67

Quyền lực của Lei Xiong

Sức mạnh của Lợn Sắt – Tăng khả năng phòng thủ, tạo lá chắn, tương tự như Võ Rùa:

udyr 4 1659735725 30

udyr 5 1659735734 7

Sức mạnh thiết kế

Power of Fire – Tăng tốc độ di chuyển, có hiệu ứng choáng, tương tự như Bear Martial:

udyr 6 1659735844 6

udyr 7 1659735852 92

Fire Ocean Power

Thay đổi lớn nhất nằm ở hiệu ứng của Phượng Hoàng Băng – Nhiều khả năng sẽ là chiêu cuối của Udyr mới. Trong phiên bản làm lại của Võ Phượng Hoàng này, sức mạnh của Phượng Hoàng Băng cho phép Udyr vừa tạo ra một cơn bão băng giá lớn vừa có khả năng di chuyển để truy đuổi kẻ thù.

Udyr

Udyr

Udyr

Ice Phoenix Power

Dù không có thông tin chi tiết về bộ kỹ năng mới nhưng người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể thấy rõ rằng Udyr được làm lại sẽ có thể đóng góp nhiều hơn trong các pha combat, thay vì chỉ là một tướng chuyên đi bắt lẻ như trước đây. còn lại, nhưng vẫn giữ nguyên đặc điểm là khả năng biến hình và sử dụng sức mạnh của Tứ Linh (Nếu tính cả Nội tại Võ Đang thì sẽ là Ngũ Linh) – Thứ đã làm nên thương hiệu của vị tướng này ở phiên bản cũ.

Ngoài ra, ở cuối trailer, Riot cũng hé lộ hình ảnh làm lại của skin Tối Thượng – Udyr Tứ Linh Hộ Mệnh, và đáng chú ý, một trong những hiệu ứng của skin này vẫn là Tứ Linh cũ: Hổ – Rùa – Gấu – Phượng hoàng lửa.

Udyr

Hình ảnh đầu tiên về phiên bản mới của skin Tứ Linh Hộ Vệ của Udyr

Không rõ đây có phải là Easter Egg mà Riot đưa vào skin này để kỷ niệm phiên bản cũ của Udyr hay không, hay skin Four Soul Guardians sẽ được thiết kế với một loại hiệu ứng hoàn toàn khác mà vẫn giữ nguyên bộ sức mạnh. Sức mạnh của Four Spirit cũ, như thay thế cơn bão băng giá trong skin mặc định bằng cơn bão lửa từ Fire Phoenix trong phiên bản cũ?

Xem thêm: Những lần VTV khiến cư dân mạng phì cười vì dùng hình ảnh Liên Minh Huyền Thoại để minh họa cho bản tin

# League # nhà vô địch mới Liên minh huyền thoại # Udyr # Udyr làm lại #Udyr League of Legends #Udyr