Typoman Remastered Mobile khởi chạy trên Android và IOS [HOT]

Tiếp nối thành công của phiên bản PC, nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản di động Typoman Remastered

Cách đây khoảng một tuần, thị trường game di động Việt Nam đón nhận một siêu phẩm đó là tựa game Typoman Remastered. Ngay lập tức trò chơi đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt là một trò chơi độc đáo và hấp dẫn.

Giới thiệu về Typoman Remastered

Typoman Remastered là sản phẩm được phát triển bởi studio indie Brainseed Factory đến từ Đức. Đây là một trò chơi dành cho các game thủ di động. Với rất nhiều cống hiến, chắc chắn Typoman Remastered là một tựa game đáng để cộng đồng game thủ trải nghiệm.

Typoman Remastered Mobile ra mắt trên Android và IOS

Cốt truyện hấp dẫn và độc đáo

Typoman Remastered sẽ biến bạn thành một nhân vật, được tạo ra từ các chữ cái kết hợp của HERO. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra bức thư cuối cùng và mang lại hy vọng cho một thế giới đang trải qua một thực tế vô cùng tàn khốc. Vóc người nhỏ bé, nhưng bạn có khả năng sử dụng lời nói để thay đổi môi trường xung quanh. Hãy cẩn thận vì sức mạnh này thậm chí có thể trở thành một lời nguyền.

Typoman Remastered Mobile ra mắt trên Android và IOS

Những thay đổi trong phiên bản di động

Với phiên bản di động của Typoman Remastered, nhà phát hành trò chơi đã xem lại mọi phân đoạn của trò chơi gốc và cải thiện chất lượng hình ảnh, hiệu suất máy ảnh, hiệu suất, cân bằng lối chơi và âm thanh. Và hơn thế nữa, họ đã thêm nội dung mới để tăng chất lượng và thời gian chơi, như Minigame, giọng nói của người kể chuyện và mã nhân vật với hình ảnh động và âm thanh.

Đặc biệt với phiên bản Typoman Remastered, nhà phát hành đã bổ sung thêm một tính năng hỗ trợ người chơi đó là Hệ thống Gợi ý nhiều lần – nếu bạn không phải là người có vốn tiếng Anh phong phú hoặc gặp khó khăn. Trong một tình huống đố chữ, bạn có thể sử dụng gợi ý cho các bước tiếp theo.

Typoman Remastered Mobile ra mắt trên Android và IOS

Tính năng hấp dẫn của trò chơi

– Sử dụng sức mạnh để thay đổi thế giới xung quanh bạn bằng cách tạo, thay đổi hoặc phá hủy các từ

– Giải quyết các câu đố khéo léo và đầy thử thách với sự kết hợp độc đáo giữa kiểu chữ và đồ họa bút & mực

– Cốt truyện được kể hấp dẫn, có nhân vật, sử dụng các câu đố và cách chơi chữ thú vị

– Thu thập các câu trích dẫn và nhờ người kể chuyện của bạn đọc cho bạn nghe

– Bầu không khí trong thế giới trò chơi siêu thực

– Hệ thống gợi ý lặp lại

– Nhạc nền được sáng tác riêng cho trò chơi

Với cốt truyện sâu sắc và những tính năng hấp dẫn như vậy, Typoman Remastered là một tựa game đáng để game thủ trải nghiệm. Theo dõi thêm thông tin về trò chơi này tại: Kênh Youtube Tin Game Mobile.