Tương lai của OpTic Valorant đang bị đặt dấu hỏi lớn khi một loạt tuyển thủ sắp hết hợp đồng [HOT]

Các “vị vua” của Valorant Bắc Mỹ sẽ phải đối mặt với những thách thức sắp xảy ra.

Tương lai của đội tuyển Valorant xuất sắc nhất Bắc Mỹ, OpTic Gaming đang là chủ đề rất được giới chuyên môn quan tâm khi hai thành viên cốt cán của đội sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 9 tới.

valorant 1659430434 77

Theo nhiều nguồn tin thân cận, hợp đồng của bộ đôi Victor “Victor” Wong và Austin “sứt” Roberts đều sẽ hết hạn vào tháng 9, khi cả đội dự kiến ​​sẽ tham dự Valorant Champions. Sau giải đấu này, cả hai sẽ cần phải ký hợp đồng mới để tiếp tục góp mặt trong đội hình của OpTic Gaming, nếu không, tổ chức sẽ phải đối mặt với việc tìm kiếm những cái tên thay thế trên bảng chuyển nhượng.

Ngoài ra, hợp đồng của các cầu thủ sẽ hết hạn vào năm sau. Tuy nhiên, nguồn tin cũng cho biết OpTic muốn họ ở lại với tổ chức và cùng nhau đạt được danh hiệu vào năm sau.

OpTic sẽ cần đủ điều kiện để có tư cách đối tác tại hệ thống VCT Châu Mỹ vào năm tới nếu muốn tiếp tục cạnh tranh ở cấp độ cao nhất. Họ sẽ sớm nhận được thông báo từ ban tổ chức giải đấu cũng như nhà phát triển Valorant Riot Games trước Valorant Champions nếu đủ điều kiện.

valorant 2 1659431226 28

Nếu OpTic không được chọn tham gia vào hệ thống giải đấu của Châu Mỹ vào năm 2023, tương lai của các cầu thủ sẽ bị bỏ ngỏ sau khi Valorant Champions kết thúc.

Trước đó, họ đã củng cố vị thế đội bóng số một khu vực sau những màn trình diễn ấn tượng liên tiếp trên đấu trường quốc tế. Vào tháng 4 năm nay, họ đã lên ngôi vô địch VCT 2022: Giai đoạn 1 Masters tại Reykjavík, Iceland.

OpTic khẳng định mình là đội xuất sắc nhất Bắc Mỹ sau những màn trình diễn ấn tượng liên tiếp trên đấu trường quốc tế. Vào tháng 4, OpTic đã về nhất tại VCT 2022: Giai đoạn 1 Masters ở Reykjavík, Iceland. Sau đó, họ đứng thứ ba tại VCT 2022: Giai đoạn 2 Masters ở Copenhagen, Đan Mạch sau khi thất bại trong trận hòa cuối cùng trước FunPlus Phoenix, đội sau đó đã đăng quang ngôi vô địch giải đấu.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: ‘Bóc’ chiêu ‘chặt chém’ Garena, game thủ Việt cũng đưa trang phục về nguyên bản

# eSports #optic # Lăn khử mùi #vct 2022