Từng hứa sẽ trở lại cực mạnh, tuyển thủ Liên Quân bất ngờ thông báo ngừng thi đấu [HOT]

Cầu thủ trẻ đã có một quyết định quan trọng, từ giã sự nghiệp sau một mùa giải không tham gia giải đấu.

Từng là đối thủ, sánh ngang với ADC ở vị trí đi rừng, Rùa là một gương mặt quen thuộc, một cái tên nhận được rất nhiều thiện cảm của đông đảo khán giả trong nước. Chàng trai sinh năm 2000 này cũng để lại nhiều ấn tượng trên các đấu trường trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, cũng có lúc Rùa phải ngồi dự bị, thậm chí là sat thủ đã chuyển sang làm trợ lý.

Ở mùa giải DTDV mùa xuân 2022, cầu thủ này không tham gia vì không nằm trong kế hoạch của đội. Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ quyết tâm khắc phục những hạn chế của bản thân để trở lại mạnh mẽ với mong muốn vô địch giải đấu DTDV mùa đông 2022.

Từng hứa sẽ trở lại cực mạnh, tuyển thủ Liên Quân bất ngờ thông báo ngừng thi đấu [HOT]

Trong lúc khán giả và người hâm mộ của anh chờ đợi và mong ngóng từng ngày thì mới đây, Rùa đã nói lời chia tay với sự nghiệp cầu thủ của mình:

“Xin chào các bạn, hôm nay mình xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đồng hành cùng mình trên con đường tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp và đã ủng hộ mình trong suốt quá trình thi đấu. Sau ngày hôm nay, tôi sẽ chính thức dừng cuộc chơi. Xin chào tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại các bạn trên một con đường khác ”- game thủ Team Flash chia sẻ.

Từng được hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhưng game thủ Liên Quân bất ngờ tuyên bố dừng cuộc chơi - Ảnh 2.

Bên dưới các bình luận, người hâm mộ không ngừng dự đoán về hướng đi trong tương lai của Rùa, có thể là một Youtuber, streamer hay chinh phục một tựa game mới. Dù là gì đi chăng nữa thì người hâm mộ của anh vẫn cầu chúc cho chàng cầu thủ trẻ tuổi và tài năng này thành công với những dự định trong tương lai.

http://kenhtingame.com/tung-hua-se-comeback-cuc-manh-tuyen-thu-lien-quan-bat-ngo-thong-bao-ngung-thi-dau-20220721101810443.chn