Tưng bừng khuyến mại, Steam mở cửa 3 game miễn phí cuối tuần này [HOT]

Giải trí cuối tuần với 3 game miễn phí trên Steam.

Nổi dậy: Bão cát

Liên kết tải xuống

Sandstorm là phần tiếp theo của tựa game bắn súng ăn khách Insurgency. Đặt trong bối cảnh cuộc chiến giữa quân đội Mỹ và quân nổi dậy, người chơi sẽ được hòa mình vào cảm giác chân thực của cuộc chiến khốc liệt trên chiến trường. Bom đạn rơi khắp nơi và cảnh chết chóc bao trùm.

Tưng bừng khuyến mại, Steam mở cửa 3 game miễn phí cuối tuần này [HOT]

Có lẽ chủ đề chống khủng bố đã quá quen thuộc với các game thủ FPS nhưng dù sao thì cốt truyện cũng không phải là yếu tố được nhà phát triển New World Interactive chú trọng. Người chơi sẽ hóa thân thành một người lính và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt thủ thành được chỉ định để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mang yếu tố chiến thuật cao, mạch game khá nhanh và hấp dẫn như bao tựa game FPS khác, Insurgency: Sandstorm xứng đáng là tựa game giúp bạn giải trí trong dịp cuối năm này.

Còn lại 4 người chết 2

Liên kết tải xuống

Tưng bừng khuyến mãi, cuối tuần này Steam mở 3 game miễn phí - Ảnh 2.

Left 4 Dead 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất thuộc thể loại sinh tồn với tính năng tổ đội vô cùng độc đáo. Trong game, bốn người chơi cùng nhau vượt qua Infected hung hãn và tiến vào ngôi nhà an toàn ở mỗi màn chơi để tiếp tục sống sót.

Qua mỗi màn chơi, khả năng của từng người chơi được đánh giá và từ đó điều chỉnh lối chơi của màn sau. Đặc biệt, chế độ cực khó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sinh tồn thực sự, khi người chơi không thể nhìn thấy vị trí của nhau trên bản đồ, chỉ có thể cứu đồng đội bằng máy khử rung tim chứ không thể quay lại ở các màn chơi tiếp theo.

Địa ngục để lỏng

Liên kết tải xuống

Nếu bạn là người yêu thích thể loại bắn súng và yêu thích những trận chiến hoành tráng của Thế chiến 2 thì Hell Let Loose sẽ là tựa game bạn không thể bỏ qua trong thời gian sắp tới. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) và RTS (chiến thuật thời gian thực), Hell Let Loose sẽ mang đến cho người chơi một làn gió mới vô cùng khác biệt so với những sản phẩm trước đây.

Tưng bừng khuyến mãi, cuối tuần này Steam mở 3 game miễn phí - Ảnh 3.

Hell Let Loose sẽ hỗ trợ tối đa 100 người chơi. Trong đó, bạn có thể tham gia vào nhiều nhánh khác nhau như bộ binh, xe tăng, pháo binh, không quân và hậu cần. Theo Black Matter, nhóm phát triển muốn Hell Let Loose là sự kết hợp hoàn hảo giữa Red Orchestra 2 và Company of Heroes.

Các trận chiến trong Hell Let Loose sẽ được trải dài từ Đông sang Tây trên khắp các mặt trận. Bắt đầu từ thị trấn St. Marie du Mont ở miền Bắc nước Pháp, đến các chiến trường Đông Âu, Tây Á, Bắc Phi, Đông Nam Á, Úc và cả ở Nhật Bản… Không gian riêng với tỷ lệ 1: 1 (mô phỏng chính xác các địa hình ngoài đời thực), những trận chiến trong Hell Let Loose sẽ khiến người chơi choáng ngợp vì độ chân thực và sống động của nó.

http://kenhtingame.com/tung-bung-advice-mai-steam-mo-cua-3-game-mien-phi-cuoi-tuan-nay-20220723114010417.chn