‘Túi rác đắt nhất thế giới’ của hãng thời trang Balenciaga có giá 40 triệu đồng gây xôn xao dư luận [HOT]

Balenciaga lại một lần nữa gây xôn xao chỉ sau vài tháng sau khi rao bán chiếc túi dây rút lấy cảm hứng từ ‘túi rác’ ngoài đời thực.

4 8 1659701424 79

Chiếc ba lô dây rút, có tên gọi chính thức là “Trash Pouch”, đã ra mắt trong buổi trình diễn bộ sưu tập mùa đông 2022 của Balenciaga vào tháng 3 năm nay, nhưng ngay sau đó. Điều này đã lan truyền khi nó chỉ mới được mở bán gần đây.

Được làm từ da bê dẻo dai, ‘Túi rác đắt nhất thế giới’ đang được rao bán với giá 1.790 USD (tương đương 40 triệu đồng). Sản phẩm này có bốn màu khác nhau: đen, trắng và đỏ, xanh và đen hoặc vàng và đen.

2 1659701451 11

Trông giống như một chiếc ‘túi rác’ bình thường nhưng giá cả của chiếc ‘túi rác’ này lại không bình thường chút nào.

Sau khi sản phẩm được tung ra bán đã tạo nên một làn sóng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

3 1659701558 10

Một người dùng Twitter đã bình luận về chiếc túi này: “Giờ hãy vứt rác theo kiểu ‘xa xỉ’ như thế này”.

Balenciaga, hãng thời trang đang ‘làm mưa làm gió’ với những phát ngôn thời trang gây tranh cãi trong những năm gần đây, họ cũng thừa nhận đã tung ra những sản phẩm tương tự như thế này trong thời gian gần đây: “Tôi không thể bỏ lỡ cơ hội làm ra chiếc túi rác đắt nhất thế giới, vì ai chẳng mê scandal, một làn sóng thời trang mới ? Giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia của Balenciaga chia sẻ.

Capture 1659702016 63

Khỏi phải nói, ‘xì-căng-đan’ này đã ghi điểm tuyệt đối về mặt quảng bá. Trong khi phần lớn dư luận chỉ ra sự vô lý của ‘Túi rác đắt nhất thế giới’ thì một số khác lại coi Gvasalia là một thiên tài.

Một người dùng Instagram đã viết: “Demna là ông hoàng thời trang của thế hệ này. “Số lượng tuyệt đối những món đồ mà anh ấy thiết kế đã gây ra tranh cãi và thậm chí là xu hướng toàn cầu!

Một người khác tuyên bố, “Có lẽ tôi bị điên nhưng tôi thực sự yêu thiết kế này!

Xem thêm: Billie Eilish tiết lộ tình trạng sống chung với hội chứng co giật quái ác trên truyền hình

#balenciaga # đắt nhất thế giới # phản ứng của dư luận # dép lê # bộ sưu tập # thời trang # túi đựng rác # xu hướng thế giới