Tựa game phải chơi cho những tín đồ waifu [HOT]

Guardians là game thẻ bài có đồ họa xuất sắc và dàn gái cực kỳ xinh đẹp, lối chơi khá quen thuộc và dễ tiếp cận.

Guardians là cái tên được nhiều người chơi nhắc đến trong tuần qua bởi nó đã chính thức mở cửa Close beta. Guardians là sản phẩm của Mina Interactive Entertainment, thuộc thể loại thẻ bài quen thuộc. Bạn sẽ phải điều khiển những người bảo vệ của mình tham gia vào những trận chiến khó khăn chống lại thế lực bóng tối.

Guardians: Một trò chơi phải chơi dành cho những tín đồ của Waifu

Guardians là tên của trò chơi cũng như các nhân vật mà bạn có thể triệu hồi trong trò chơi này. Tôi sẽ gọi những người bảo vệ để tránh nhầm lẫn. Họ là những người có sức mạnh đặc biệt được sinh ra với mục đích đánh bại cái ác và mang lại hòa bình cho thế giới này. Bạn được đưa đến một vùng đất mà hạnh phúc là một cuộc đấu tranh, bạn có sẵn sàng và đủ dũng cảm để chiến đấu bên cạnh những người bảo vệ xinh đẹp này không?

Guardians trò chơi có những cô gái xinh đẹp

Lối chơi của Guardians sẽ thuộc chiến thuật chiến đấu theo lượt quen thuộc. Bạn sẽ triệu hồi những người bảo vệ là những cô gái xinh đẹp qua gacha rồi cùng họ chiến đấu với kẻ thù. Mỗi người sẽ có những kỹ năng cũng như cách thức tấn công và điểm yếu khác nhau, bạn phải nhìn ra được điều này và có cách bố trí phù hợp để khai thác hết sức mạnh của đội hình. Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được các phần thưởng như tiền, vòng quay, thẻ tích điểm, vật phẩm để nâng cấp đội hình.

Guardians 2.jpg

Guardians cũng khá đa dạng về cách chơi, người chơi có thể khám phá các thế giới bí ẩn khác nhau với nhân vật của mình, hoặc so tài với các nhà thám hiểm đến từ các thế giới khác trong đấu trường. Bạn có thể khiêu chiến trong phó bản, khiêu chiến PvE để tích lũy sức mạnh và kinh nghiệm cho bản thân hoặc có thể khiêu chiến PvP để tranh thứ hạng trong các trận đấu xếp hạng. Thành lập đội hình mạnh nhất thông qua bộ não siêu phàm của bạn và dũng cảm chiến đấu với những thử thách chưa biết, trở thành người mạnh nhất thu về nhiều phần thưởng giá trị.

Guardians trò chơi có những cô gái xinh đẹp

Đồ họa rất gọn gàng và dàn nhân vật nữ xinh đẹp, dễ thương cũng là một điểm nhấn trong trò chơi này. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây để có thể tham gia trò chơi này, hãy thường xuyên theo dõi trang chủ của Mốt Game để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Nếu muốn, bạn cũng có thể xem những video mới nhất tại trang youtube của Mot mobile.

Liên kết Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrfXmYdIIXgXEvxAnyfU2bg