Tựa game nhập vai chiến lược Anime trên thiết bị di động Fallen Frontline vừa được phát hành [HOT]

Metajoy Games tiếp tục phát hành sản phẩm Fallen Frontline. Hiện bạn có thể tải game thông qua kho ứng dụng Google Play Store.

Cộng đồng mạng mới đây đang lan truyền một tựa game di động mới mang tên Fallen Frontline. Những ai quan tâm đến đồ họa dễ thương như anime thì chắc chắn nên trải nghiệm ngay trò chơi này.

Fallen Frontline Mobile Anime Strategy RPG vừa được phát hành
Fallen Frontline Mobile Anime Strategy RPG vừa được phát hành

Cốt truyện trò chơi

Lấy bối cảnh ngày tận thế, khi công nghệ của người ngoài hành tinh xâm chiếm nền văn minh loài người và nơi trú ẩn cuối cùng bị đe dọa. Bạn sẽ đứng lên lãnh đạo, dẫn dắt những người sống sót vượt qua cuộc chiến, lập lại hòa bình. Bạn có đang làm tốt vai trò này không?

Tất cả sự thật về âm mưu của người cổ đại và người ngoài hành tinh sẽ được hé lộ sau khi người chơi chứng kiến ​​sự xuất hiện bất ngờ và những hành động tàn ác của binh đoàn Vũ khí Tai họa.

Fallen frontline giới thiệu cho chúng ta một trò chơi phong cách RPG anime hoàn toàn mới. Trong đó, người chơi có thể tìm hiểu các nhân vật thông qua các cuộc đối thoại và thành lập một đội quân thiện chiến với họ để tiêu diệt kẻ thù.

fallen frontline 2

Gameplay

Bối cảnh hấp dẫn và lối chơi cũng vậy. Người chơi có thể lựa chọn những anh hùng với nhiều tính cách khác nhau, thu thập hàng tá vũ khí khoa học và công nghệ cao. Từ đó, xây dựng một nơi trú ẩn và thế giới mới cho nhân loại.

Fallen Frontline đã tối ưu hóa giao diện chiến đấu trên màn hình ngang. Kỹ năng của các quân bài và chiến thuật của người chỉ huy có quan hệ mật thiết với nhau. Thẻ tướng tăng dần theo thời gian cho phép bạn tạo ra các đội vô hạn. Mỗi nhân vật được phân thành các cấp độ hiếm khác nhau

Một số là N, R, R +, SSR, SSR +,… Bên cạnh đó, vượt qua các trận đấu, bạn sẽ nhận được EXP và kim cương dùng để nâng cấp nhân vật, tăng sức mạnh. Các thuộc tính có thể được nâng lên là sức mạnh chiến đấu, HP và phòng thủ.

Cuối cùng, game thủ cũng có thể trải nghiệm chiến đấu với các tiểu đội pháo binh và các đồng minh toàn cầu để bảo vệ hành tinh. Các chế độ giết BOSS thế giới và chiếm di tích không gian để dẫn đầu cũng rất hấp dẫn.

fallen frontline 3

Các tính năng nổi bật của trò chơi

Dưới đây là một số tính năng đặc biệt của Fallen Frontline mà bạn nên tham khảo:

Đồ họa chibi 3D sắc nét, dễ thương
Lồng tiếng và chèn âm thanh tiếng Nhật tạo cảm giác sống động cho từng trận chiến
Tạo một con quái vật kỳ lạ
Thuộc tính đa dạng, bộ kỹ năng nhân vật
Bố cục hợp lý, cho phép người chơi mới làm quen dễ dàng
Cơ chế Idle Idle, tiết kiệm thời gian tối đa

fallen frontline 4

Phần kết

Còn chần chừ gì nữa mà không chiến đấu cùng những “bông hồng thép” trong Fallen Frontline. Hãy chơi thử trò chơi “hot ngay lập tức” này bằng cách nhấp vào liên kết đính kèm bên dưới.

Android – APK