Tựa game mang phong cách Pokemon đã cập bến Nintendo Switch [HOT]

Một trò chơi huấn luyện quái vật mới cuối cùng cũng được phát hành trên Switch sau khi các nhà phát triển hoãn phát hành để khắc phục các sự cố đa nền tảng.

Đối với những người hâm mộ thể loại RPG huấn luyện và thu thập quái vật, có một tựa game mới từ nhà phát triển độc lập TRAGsoft. Coromon giống với các trò chơi từ loạt Pokemon gốc – hiện đã có trên Nintendo Switch. Sau khi tung ra trailer và bản demo của Coromon vào tháng 1 năm 2020, trò chơi cuối cùng đã được phát hành trên Steam vào cuối tháng 3 đầu năm nay. Khác xa với đồ họa của các trò chơi Pokemon hiện đại, Coromon giống với các trò chơi Game Boy Pokemon hơn, với đồ họa pixel retro và phong cách hoài cổ của các menu và giao diện người dùng.

Mặc dù các nhà phát triển dự định cho việc phát hành Nintendo Switch diễn ra đồng thời, nhưng cuối cùng việc phát hành đã bị trì hoãn. Lý do nó đưa ra là nó có một số vấn đề với nhiều nền tảng và các tính năng trực tuyến và muốn đảm bảo rằng họ đã phát hành một trò chơi tuyệt vời. Có vẻ như trong khi các vấn đề mất một thời gian để giải quyết, TRAGsoft cuối cùng đã hài lòng với kết quả và cảm thấy rằng Coromon đã sẵn sàng cho Switch.

Chắc chắn có một thị trường cho một trò chơi như Coromon. Thương hiệu Pokemon cực kỳ phổ biến, thu hút hàng triệu người chơi và người hâm mộ từ các tựa game chính, đến các phần phụ như Pokemon GO, chương trình truyền hình và thậm chí cả quà lưu niệm. Các trò chơi đã phát triển từ phong cách nghệ thuật ban đầu của chúng và trong một số trường hợp cũng từ lối chơi ban đầu.

Coromon

Coromon hiện đã có trên iOS, Android, PC và Switch.

Coromon hoàn toàn phù hợp với các máy chơi game cầm tay như Nintendo Switch. Trò chơi có lối chơi tương tự như Pokemon, với hệ thống tìm và bắt quái vật hoang dã gần như giống nhau. Tuy nhiên, điều thực sự có thể nâng Coromon lên một mức độ phổ biến mới là thực tế là tựa game không chỉ có sẵn trên PC mà còn có khả năng tương thích đa nền tảng và nhiều người chơi. Pokemon chỉ có trên hệ máy Nintendo, vì vậy những người chơi không sở hữu Switch sẽ không thể trải nghiệm trò chơi. Khả năng tiếp cận lớn hơn kết hợp với khả năng chọn nơi lưu phần lưu cuối cùng còn lại trên một trong hai nền tảng là một đặc quyền rất lớn. Chưa kể Coromon có một số tính năng mà ngay cả các game Pokemon hiện tại cũng không có.

Tất nhiên, nhiều người chơi có thể chỉ gắn bó với Pokemon vì cảm giác trung thành hoặc thích lối chơi và đồ họa mới hơn. Mặc dù đã có một số tranh cãi xung quanh các phần mới trong series, như Pokemon Sword and Shield bỏ qua National Pokedex, trò chơi vẫn thu hút một lượng người hâm mộ đáng kể và không có dấu hiệu của nó. sẽ sớm thay đổi. Và vào cuối ngày, mọi người vẫn có thể chơi cả hai và tận hưởng chúng vì những gì chúng có: lối chơi RPG bắt quái vật siêu thú vị.

Xem thêm: Ghost Recon Frontline – tựa game Battle Royale của Ubisoft chính thức bị hủy