Từ ma nữ trên đỉnh núi đến thi thể bí ẩn dưới đáy biển [HOT]

Tính đến thời điểm hiện tại, GTA V được coi là một trong những game thành công nhất trong toàn bộ series. Một trò chơi có nội dung hấp dẫn, lối chơi táo bạo và nhiều người chơi có lẽ là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên, trong GTA V cũng ẩn chứa rất nhiều bí ẩn rùng rợn mà không phải game thủ nào cũng biết.

Phù thủy núi Morgo

Nếu người chơi leo lên núi Morgo trong khoảng thời gian từ 11 giờ đêm đến 0 giờ sáng, bạn sẽ thấy một bóng ma trắng bay lơ lửng trên một tảng đá lớn ở đỉnh núi này. Đó là một phù thủy trong bộ váy dài màu trắng với mái tóc đen dài. Cô ấy sẽ không tấn công bạn nhưng cô ấy sẽ biến mất khi người chơi đến gần con ma hơn.

Từ ma nữ trên đỉnh núi đến thi thể bí ẩn dưới đáy biển [HOT]

Bên cạnh đó, bạn cũng nhìn thấy chữ “JOCK” bằng máu đỏ trên tảng đá đó. Ngoài ra, người chơi sẽ nghe thấy âm thanh rên rỉ của hồn ma này khi nó đến khu cắm trại dưới chân núi Morgo sau 10h đêm. Hồn ma này là Jolene Cranley đã chết ở tuổi 22. Hồn ma này đã bị giết bởi chồng của cô, John ‘Jock’ Cranley do một số mâu thuẫn trong cuộc hôn nhân của họ. Anh đã đẩy cô xuống từ đỉnh núi này. Sau đó, John bị bắt nhưng cảnh sát phải thả anh ta do thiếu bằng chứng. Đó là lý do tại sao linh hồn của Jolene thường xuất hiện ở đó.

Hai bí mật đáng sợ nhất mà ít người biết trong GTA V: Từ bóng ma trên đỉnh núi đến xác người bí ẩn dưới đáy biển - Ảnh 2.

Thi thể bí ẩn ở Vịnh Paleto

Nếu bạn đi lặn ở Vịnh Paleto ở phần phía bắc của bản đồ, bạn sẽ thấy tám thi thể người được bọc trong túi nhựa. Hơn nữa, những thi thể đó được buộc bằng tám tảng đá lớn dưới vịnh này. Họ là 8 nạn nhân trong vụ án giết người hàng loạt thương tâm năm 1999. Đó là một trong những bí ẩn rùng rợn nhất trong GTA 5.

Hai bí mật rùng rợn nhất mà ít người biết trong GTA V: Từ hồn ma trên đỉnh núi đến xác người bí ẩn dưới đáy biển - Ảnh 3.

Vụ thảm sát này được thực hiện bởi Merle Abraham, được gọi là ‘Sát thủ vô cực’. Rất ít thông tin về cuộc đời của ông. Có thông tin cho rằng anh ta cư trú tại Sandy Shores. Không có bằng chứng nào giải thích tại sao hung thủ lại bị ám ảnh bởi con số 8 và biểu tượng của vô cực.

Sau khi giết 8 người, hắn bị bắt và bị giam tại nhà tù Bolingbroke. Anh ta chết trong tù vào tháng 2 năm 2004. Ngôi nhà của anh ta ở Sandy Shores bị thiêu rụi trong một trận hỏa hoạn.

Hai bí mật rùng rợn nhất mà ít người biết trong GTA V: Từ hồn ma trên đỉnh núi đến xác người bí ẩn dưới đáy biển - Ảnh 4.

Trên đây là 2 trong số những bí ẩn rùng rợn mà nếu game thủ khám phá trong GTA V thì sẽ khám phá được. Chính vì vậy, dù đã ra mắt khá lâu nhưng GTA V vẫn là một tựa game thành công và có lượng người chơi đông đảo trên khắp thế giới.