Từ bạn thân trở thành người nhà! [HOT]

Trong suy nghĩ của nhiều người, mối quan hệ giữa các cô gái rất phức tạp, bị ảnh hưởng bởi những yếu tố mà thường là thói hư tật xấu của nửa kia. Và tình bạn của các cô gái thường khó bền lâu hoặc không bền lâu. Nhưng hãy nhìn vào tình yêu và sự thân thiết của ba nhóm nhạc nữ người phát trực tiếp Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu và MisThy Các khái niệm trên dường như là vô nghĩa.

Từ bạn thân trở thành người nhà! [HOT]

Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu đều là những nữ streamer đời đầu trong nghề và cũng là những cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người. Những cô gái này vô cùng thân thiết và được coi là cặp chị em streamer hot nhất Việt Nam.

Quen biết và gặp gỡ trong năm 2018, dù mỗi người một tính cách khác nhau nhưng ba cô gái này vẫn “bắt sóng” cùng tần suất, dần trở nên thân thiết. Một trong những lý do là họ cùng ngành, có nhiều điều để chia sẻ nhưng phần lớn còn lại là do sự tương thích của họ.

Cùng nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân thành gia đình!  - Ảnh 2.

Trong số 3, Linh Ngọc Đàm đứng đầu về độ tiêu tiền, chịu khó. Không chỉ vậy, Đàm tổng còn bị hai người bạn của mình vạch trần những tật xấu như chửi thề, thậm chí cô nàng còn bạo nhất so với MisThy và Uyên Pu.

Misthy tỏ ra khá “hiền” hơn cô bạn. Cô nàng này đứng đầu trong những hạng mục cực kỳ dễ thương như ai cuồng nhất hay uống trà sữa nhiều nhất. Uyên Pu có lẽ là người có ít tật xấu nhất. Có lẽ cô nàng streamer hiền lành và nghiêm túc nhất so với hai người chị.

Cùng nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân thành gia đình!  - Ảnh 3.

Vì quá thân thiết nên trong bài đăng mừng sinh nhật mới nhất viết cho cô bạn thân, Linh Ngọc Đàm đã bày tỏ tất cả những tâm tư của mình dành cho Uyên Pu theo một cách rất riêng. Cô nàng streamer xinh đẹp tự tin cho biết: “Anh không ước gì em … Anh sẽ bám lấy em như một bóng ma, em là nghiệp chướng của anh kiếp này, anh đừng hòng cắt đuôi”.

Dù cách chào hỏi của “tân tướng” có vẻ hơi lạ và thẳng thắn nhưng ai cũng hiểu tình cảm của cô nàng dành cho cô bạn Uyên Pu. Linh Ngọc Đàm cũng không quên nhấn mạnh tình bạn vĩnh cửu này bằng lời kết: “Hãy chấp nhận điều đó và sống hạnh phúc mãi mãi.”

Cùng nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân thành gia đình!  - Ảnh 4.

Dù thời gian qua không còn tích cực livestream nhiều như trước nhưng sức ảnh hưởng của 3 streamer đình đám MisThy, Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu vẫn không hề giảm sút. Mới đây, họ có dịp tham gia bộ ảnh cùng nhau và cả 3 nhận được “cơn bão” like và tim trên mạng xã hội. Từ Facebook đến Instagram đều nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác chỉ sau vài giờ, điều đó cho thấy độ hot của hội chị em streamer này vẫn không hề giảm sút.

Cùng nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân thành gia đình!  - Ảnh 5.

Tình bạn này được Tướng Đạm trân trọng đến mức bà viết: “Có bạn bè, có gia đình, và sau đó có những người bạn trở thành gia đình”. Có bạn bè, có gia đình, và sau đó có những người bạn trở thành gia đình. Thật đáng khâm phục cho người xem.

Cùng nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân thành gia đình!  - Ảnh 6.
Cùng nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân thành gia đình!  - Ảnh 7.