Truyền Thuyết Thánh Thụ chính thức ra mắt 9h ngày 14/7 [HOT]

Vào 9h sáng ngày 14/07, tựa game Truyền Thuyết Cây Thánh với đề tài thần thoại Châu Âu đã chính thức ra mắt, khai mở máy chủ đầu tiên chào đón game thủ tham gia.

Truyền Thuyết Thánh Thụ chính thức ra mắt 9h ngày 14/7 [HOT]

Legend of the Holy Tree chính thức phát hành vào 9h sáng ngày 14/7

Legend of the Holy Tree là game thẻ tướng AFK IDLE, với đồ họa đẹp, dễ nhìn, mang phong cách Châu Âu – Trung Cổ, cốt truyện xoay quanh cuộc chiến của 7 thế lực: Silver Empire, Wild Rift, Nature’s Echo, Astra City, Eternal Realm , Abyss Well, Galaxy, và các tướng được chia thành 8 công việc Guardian, Warrior, Mage, Witch, Wizard, Wizard, Gunner, Assassin, mỗi job có một nhiệm vụ nhất định trong chiến đấu tạo nên sự đa dạng trong đội hình, giúp người chơi có những chiến thuật khác nhau.

Mã quà tặng cho Legend of the Sacred Tree:

– Thanhthu111

– Thanhthu222

– thanhthu333

– Thanhthu444

– Thanhthu555

– thanhthu666

– thanhthu777

– thanhthuvip

– thanhthuafk

Là một game AFK IDLE tiêu chuẩn, Legend of the Sacred Tree mang đến lối chơi chiến thuật nhập vai đơn giản, nơi người chơi không cần điều khiển nhân vật của mình mà sẽ tự động chiến đấu và sử dụng các kỹ năng.

The Legend of the Holy Tree chính thức ra mắt vào 9h sáng ngày 14/7 - Ảnh 2.

Legend of the Holy Tree sở hữu hơn 100+ tướng cực chất được chia thành 7 thế lực và 8 lớp nhân vật khác nhau.

The Legend of the Holy Tree chính thức ra mắt vào 9h sáng ngày 14/7 - Ảnh 3.

8 lớp nhân vật trong game Legend of the Sacred Tree

Mỗi thế lực trong game sẽ tương tác lẫn nhau, mở ra những chiến thuật đa dạng trong việc sắp xếp các câu đố, đồng thời giúp các trận đấu trở nên kịch tính và khó đoán hơn bao giờ hết.

The Legend of the Holy Tree chính thức ra mắt vào 9h sáng ngày 14/7 - Ảnh 4.

Tuy có lối chơi đơn giản như các game AFK trên thị trường nhưng trong Truyền Thuyết Cây Thánh lại có những điểm khác biệt tạo nên sức hút riêng như hệ thống nhiều hoạt động khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán. .

Các phó bản đa dạng như phó bản phiêu lưu, leo tháp, bảo vật, thám hiểm hoàn toàn miễn phí để kiếm tài nguyên. Đấu trường trong Huyền Thoại Cây Thánh cũng vô cùng nhiều như Đấu trường tiếu lâm, Đấu trường, Leo hạng, Đấu trí, Chiến trường Baba … đặc biệt nhất là Chiến trường Vinh Quang mỗi tuần sẽ có 1 phần thưởng, tất cả người chơi đăng ký. sẽ được phân chia ngẫu nhiên vào 1 trong 3 phe, mỗi giải đấu sẽ diễn ra một cách chơi khác nhau như tranh giành tài nguyên, bảo vệ căn cứ. Chắc hẳn với hàng loạt tính năng như trên sẽ khiến người chơi không thể rời mắt.

The Legend of the Holy Tree chính thức ra mắt vào 9h sáng ngày 14/7 - Ảnh 5.The Legend of the Holy Tree chính thức ra mắt vào 9h sáng ngày 14/7 - Ảnh 6.The Legend of the Holy Tree chính thức ra mắt vào 9h sáng ngày 14/7 - Ảnh 7.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay game Huyền Thoại Cây Thánh, nhập code để nhận quà VIP và chu du khám phá thế giới thần thoại Châu Âu huyền ảo nhé!

Theo dõi thông tin về game Legend of the Holy Tree tại:

Trang chủ: https://thanhthu.cmn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthuyetthanhthu

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/truyenthuyetthanhthu

http://kenhtingame.com/truyen-thuyet-thanh-thu-chinh-thuc-ra-mat-9h-ngay-14-7-20220714083600572.chn