Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng tựa game cho mọi lứa tuổi sắp ra mắt – Dù gắn liền tuổi thơ của 8x, 9x nhưng cũng khiến game thủ GenZ bị mê hoặc. [HOT]

Legend of the Dragon Warrior là game nhập vai MMORPG màn hình ngang, ra mắt vào 10h00 ngày 22/07/2022 trên cả iOS, Android và PC.

Ngoài việc lấy cảm hứng từ dấu ấn Rồng thiêng quen thuộc, có thể thấy ngay game sở hữu lối chơi màn hình ngang quen thuộc tương tự như Mapple Story, Ghost Online hay Ninja School… đã quá quen thuộc. với thế hệ game thủ 8x, 9x.

hqdefault

Tuy nhiên, lối chơi vui nhộn mang tính giải trí cao nhưng không kém phần gay cấn bởi các hoạt động PvP / PvE gay cấn, lôi cuốn game thủ GenZ với những giây phút giải trí thú vị. Bên cạnh đó, với đồ họa chuẩn HD, nền tảng đa dạng (iOS – Android – PC), dung lượng thấp và tương thích với gần như mọi cấu hình thiết bị sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm tựa game này dễ dàng hơn.

lg.php?bannerid=282&campaignid=71&zoneid=38&source=%7Bobfs:%7D&loc=https%3A%2F%2Fmotgame.vn%2Ftruyen thuyet dung si rong tua game cho moi lua tuoi sap ra mat du gan lien tuoi tho cua 8x 9x nhung cung khien game thu genz bi me hoac c4

Sắp ra mắt game The Legend of Dragon Warriors - Game dành cho mọi lứa tuổi - Dù gắn liền với tuổi thơ 8x, 9x nhưng cũng khiến các game thủ GenZ mê mẩn.

Game có 5 lớp nhân vật tương ứng với 4 nguyên tố, sử dụng các loại vũ khí cụ thể: Knight (Vũ khí: Kiếm, Sét) – Merchant (Vũ khí: Giáo, nguyên tố Gió) – Pháp sư (Ngô). Weapons: Stick, Poison) – Boxing Master (Weapon: Glove, Water-type) – Gunner (Vũ khí: Bow, Fire-type).

Bên cạnh nhiều tính năng và hoạt động hấp dẫn, Legend of the Dragon Warrior còn có hệ thống cải trang, thú nuôi, tranh đoạt bang phái vô cùng hấp dẫn. Mời các bạn tải game và thử trải nghiệm tựa game này khi nó chính thức Open Beta vào lúc 10h00 ngày 20/07/2022.

Sắp ra mắt game The Legend of Dragon Warriors - Game dành cho mọi lứa tuổi - Dù gắn liền với tuổi thơ 8x, 9x nhưng cũng khiến các game thủ GenZ mê mẩn.

Hãy thường xuyên theo dõi trang chủ của Kênh Tin Game để cập nhật những thông tin mới nhất. Nếu muốn, bạn cũng có thể xem những video mới nhất tại trang youtube của Mot mobile.

Liên kết Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrfXmYdIIXgXEvxAnyfU2bg