Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng [HOT]

Legend of the Dragon Warrior là game nhập vai MMORPG màn hình ngang, ra mắt vào 10h00 ngày 20/07/2022 trên cả iOS, Android và PC.

Ngoài việc lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Dấu Ấn Rồng quen thuộc, các bạn cũng có thể xem ngay Truyền thuyết về chiến binh rồng Có lối chơi màn hình ngang quen thuộc nổi tiếng một thời tương tự như Mapple Story, Ghost Online hay Ninja School… đã quá quen thuộc với game thủ thế hệ 8x, 9x.

Truyền thuyết về chiến binh rồng

Tuy nhiên, lối chơi vui nhộn mang tính giải trí cao nhưng không kém phần gay cấn bởi các hoạt động PvP / PvE gay cấn, lôi cuốn game thủ GenZ với những giây phút giải trí thú vị. Bên cạnh đó, với đồ họa chuẩn HD, nền tảng đa dạng (iOS – Android – PC), dung lượng thấp và tương thích với gần như mọi cấu hình thiết bị sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm tựa game này dễ dàng hơn.

2 1658202947 45

Game có 5 lớp nhân vật tương ứng với 4 nguyên tố, sử dụng các loại vũ khí cụ thể: Knight (Vũ khí: Kiếm, Sét) – Merchant (Vũ khí: Giáo, nguyên tố Gió) – Pháp sư (Ngô). Weapons: Stick, Poison) – Boxing Master (Weapon: Glove, Water-type) – Gunner (Vũ khí: Bow, Fire-type).

3 1658202954 88

Bên cạnh nhiều tính năng và hoạt động hấp dẫn, Legend of the Dragon Warrior còn có hệ thống cải trang, thú nuôi, tranh đoạt bang phái vô cùng hấp dẫn. Mời các bạn tải game và thử trải nghiệm tựa game này khi nó chính thức Open Beta vào lúc 10h00 ngày 20/07/2022.

• Trang chủ và tải game: http://dungsirong.vn/• Tìm hiểu về game: https://wiki.dungsirong.vn/• Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthuyetdungsirong