Trước thềm ra mắt Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Gosu hé lộ 5 phiên bản cập nhật, phúc lợi ngập tràn chào đón tân thủ [HOT]

Trước thềm ra mắt Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Gosu hé lộ 5 phiên bản cập nhật, phúc lợi ngập tràn chào đón tân thủ [HOT]

10 phiên bản cập nhật sau khi ra mắt

Đã có 8 năm kinh nghiệm vận hành và tạo nên vị thế đặc biệt của “ông vua game PC” CACK, GOSU luôn có cách đi riêng để mang đến trải nghiệm mới mẻ và khác biệt khi hồi sinh tựa game này trên Mobile. .

Dù chưa chính thức ra mắt game nhưng nhà phát hành này đã cam kết mang đến 10 phiên bản cập nhật tiếp theo của CACK Mobile. Theo đó, 5 phiên bản đầu tiên đã lộ diện lần lượt là: Ngũ Tiên Loạn, Bách Luyện Càn Khôn, Ma Giáo Phong Vân, Hỏa Thần Thất Thức, Thiên Tông Đạt Ma.

Trước thềm Cửu Âm Chân Kinh Mobile ra mắt, Gosu đã hé lộ 5 phiên bản cập nhật, đầy quyền lợi để chào đón tân thủ - Ảnh 2.

Với lộ trình rõ ràng nêu trên, NPH đã cho thấy sự đầu tư tâm huyết của mình và khẳng định cam kết lâu dài với siêu phẩm này trong thời gian sắp tới.

14 ngày để đăng nhập và nhận quà

Hàng loạt quà tặng và quyền lợi ingame hấp dẫn cũng giúp người chơi dễ dàng chinh phục hơn một tựa game khó nhằn, đầy thử thách như CACK Mobile.

Trước thềm Cửu Âm Chân Kinh Mobile ra mắt, Gosu đã hé lộ 5 phiên bản cập nhật, đầy quyền lợi để chào đón tân thủ - Ảnh 3.

Trong 14 ngày chơi đầu tiên, tân thủ sẽ liên tục nhận được những hành trang quý giá để từng bước khám phá chốn giang hồ rộng lớn của CACK Mobile, trong đó có hàng loạt bí kíp nổi tiếng như võ công Tam Phát Chưởng, Bích Công. Hư Du Tường, Hoa Giản Vũ và những bộ / mảnh Nội Công cực hiếm.

NPH cũng thể hiện độ “chịu chơi”, không tiếc tài nguyên để tối ưu trải nghiệm cho người mới, từ những phần quà khủng từ PVC cao cấp đến Hiệp Khách Sủng và hàng nghìn vàng key cho mỗi người chơi. Người chơi đến khai báo hàng ngày.

Trước thềm Cửu Âm Chân Kinh Mobile ra mắt, Gosu đã hé lộ 5 phiên bản cập nhật, đầy quyền lợi để chào đón tân thủ - Ảnh 4.

Ngoài ra, sự kiện “Mời bạn ngàn quà” trong game cũng góp phần lan tỏa nhiệt huyết, gắn kết tình anh em trên khắp chí tuyến và xây dựng cộng đồng người chơi CACK Mobile vững mạnh. , Liên kết với nhau.

Trước thềm Cửu Âm Chân Kinh Mobile ra mắt, Gosu đã hé lộ 5 phiên bản cập nhật, đầy quyền lợi chào đón tân thủ - Ảnh 5.

X3 EXP, đầy đủ lợi ích

Khoảng cách từ người mới bắt đầu trở thành chuyên gia sẽ được rút ngắn hơn bao giờ hết với lợi ích nhân ba EXP chỉ có tại CACK Mobile. Với đặc quyền thú vị này, người chơi có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ ban đầu để chính thức gia nhập các cao thủ võ lâm thực thụ trong game.

CACK Mobile cũng hứa hẹn là mảnh đất màu mỡ cho cả người ăn chay và không ăn chay, nơi không khó để nhân sĩ làm giàu bởi NPH đã mạnh dạn gia tăng quyền lợi ở các phần thưởng Đăng ký hàng tháng, Thưởng theo cấp độ. và Đầu tư trong ngày.

Trước thềm Cửu Âm Chân Kinh Mobile ra mắt, Gosu đã hé lộ 5 phiên bản cập nhật, đầy quyền lợi chào đón tân thủ - Ảnh 6.

Trong phiên bản mới do GOSU phát hành, người chơi sẽ nạp 1 được 2, ngoài vũ khí cam và trang bị đai lưng tuyệt đỉnh, người mới chơi còn sở hữu những bộ / mảnh võ công và nội công quý hiếm. Đặc biệt, người chơi còn nhận được danh hiệu “Tiêu Dao Hành” tượng trưng cho sự hủy diệt và tự do khi dạo chơi trong thế giới phàm trần của CACK Mobile.

Ngay trước thềm Cửu Âm Chân Kinh Mobile ra mắt, Gosu đã hé lộ 5 phiên bản cập nhật, đầy quyền lợi để chào đón tân thủ - Ảnh 7.

CACK Mobile được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi NPH GOSU hợp tác cùng Snail. Tiếp nối thành công của phiên bản CACK PC, siêu phẩm võ hiệp 3D mobile này hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới võ hiệp chân thực nhất, nơi các võ hiệp có thể đắm mình tự do luyện tập và khám phá con người thật của mình. tôi.

Cập nhật thông tin mới nhất về CACK Mobile tại:

Trang chủ: https://cuuamm.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamchankhimobilegosu

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/cuuamdongmobile