Tru Tiên Thế Giới – Siêu phẩm tới từ Perfect World đáng trải nghiệm [HOT]

Tru Tiên World đã bắt đầu cho phép người chơi đăng ký trước trên ứng dụng TapTap.

Tại sự kiện China Joy, Perfect World đã tung ra những hình ảnh và teaser đầu tiên về sản phẩm tiếp theo của mình – Tru Tiên Giới, một game online PC đầy hứa hẹn. Đúng như tên gọi, Tru Tiên Giới là tựa game tiếp theo chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên vô cùng ăn khách. Trò chơi hiện đã bắt đầu cho người chơi đăng ký trước thông qua ứng dụng TapTap.

Đồ họa của Thế giới Tru Tiên.

Đồ họa của Thế giới Tru Tiên.

Ngoài một số hình ảnh cũng như teaser giới thiệu đồ họa của game, vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về cốt truyện của game. Có thể Perfect World sẽ đi theo truyền thống kể lại các sự kiện theo nguyên tác hoặc chọn cách chuyển thể nội dung dựa trên nguyên tác để mang đến một điều gì đó mới mẻ hơn cho người chơi.

1659402867424 1659403372 66

Về đồ họa, mặc dù chỉ sử dụng Unreal Engine 4 trong thiết kế nhưng đội ngũ sản xuất của trò chơi đã rất tự tin mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho người chơi. Về mặt kỹ thuật, chúng tôi đã đi sâu vào Unreal Engine 4 để phát huy hết khả năng của nó và nâng cấp toàn diện đồ họa của trò chơi. Ví dụ: với sự trợ giúp của công nghệ đám mây thể tích độc đáo của Unreal Engine, chúng tôi làm cho các đám mây và sương mù trong trò chơi liên tục thay đổi và các hệ thống thời tiết có thể được tích hợp hiệu quả vào trải nghiệm trò chơi.

Cảnh đêm trong Thế giới Tru Tiên.

Cảnh đêm trong Thế giới Tru Tiên.

Vào một đêm mưa, bạn có thể lắng nghe tiếng mưa rơi từ mái hiên, bạn cũng có thể đi dạo trong cơn mưa phùn và cảm nhận sự mát mẻ của quần áo ướt; Khi tuyết rơi dày, bạn có thể uống rượu quanh lò sưởi, hoặc chơi trong tuyết.

Tuyệt kỹ của các môn phái trong Thế giới Tru Tiên.

Tuyệt kỹ của các môn phái trong Thế giới Tru Tiên.

Ngoài ra, Tru Tiên Thế Giới chưa có thể loại chính thức mà chỉ được đồn đoán là thuộc thể loại MMORPG. Điều này có lẽ sẽ được xác định rõ ràng hơn trong đợt thử nghiệm giới hạn diễn ra vào ngày 19/8.

Được biết trò chơi cũng đã giới thiệu 5 bản đồ cũng như 5 hệ phái sẽ xuất hiện trong bản beta này. 5 môn phái lần lượt là Ma Vương, Hợp Hoan, Thanh Vân Môn, Phần Hương Cốc và Linh Tích.

Bạn đọc quan tâm đến Thế giới Tru Tiên có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/224212

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký test game Tru Tiên Thế Giới

#MMORPG # thế giới hoàn hảo # Thế giới Tiên Tiên