Trong lần xét duyệt thứ 4 lần này, đã có gần 70 game mới được Trung Quốc thông qua [HOT]

Vào tháng 8 năm 2022 này, Cục Quản lý Báo chí và Xuất bản Quốc gia Trung Quốc đã xem xét nhiều trò chơi được cấp phép, qua đó 69 trò chơi mới đã được phê duyệt và cho phép lưu hành trong thời gian này. tiếp theo.

Trong lần xét duyệt thứ 4 lần này, đã có gần 70 game mới được Trung Quốc thông qua [HOT]

Nhiều công ty trò chơi lớn đã nhận được sự chấp thuận phát hành và vận hành, bao gồm YOOZOO Games, CMGE Technology, Shenzhen Zqgame và iDreamSky, nhưng tiếc là Tencent và NetEase không nằm trong số đó.

Danh sách mới bao gồm 64 trò chơi di động, hai trò chơi Switch, hai trò chơi PC và một trò chơi web. Các tựa game đã được phê duyệt bao gồm trò chơi Switch My Time at Portia do Zqgame sản xuất, trò chơi di động Super Meow Star Project của G-bits và trò chơi di động Chuanqi Baye do Hainan Shangxuan và 37Games điều hành.

5 game trung quoc

5 game trung quoc 3

Điều đáng chú ý là lần này, chủ sở hữu của TikTok, ByteDance, đã nhận được sự chấp thuận vận hành trò chơi di động Legion Battle do Hainan Wudong Technology Co., Ltd. điều hành.

Đây là lần thứ tư trong năm nay Trung Quốc thông qua danh sách các nhà phát hành và vận hành game sẽ ra mắt tại nước này. Trước đó, Cục Quản lý Báo chí và Xuất bản quốc gia nước này đã đưa ra 45 game được phê duyệt vào ngày 11/4, 60 game được phê duyệt vào ngày 7/6 và 67 game được cấp phép phát hành. vào ngày 12 tháng 7. Cho đến nay, đã có tổng số 241 phê duyệt được cấp vào năm 2022.

Từ tháng 4 đến tháng 7, ngày phát hành phê duyệt này sớm hơn bình thường. Cách đây không lâu, vào ngày 21/7, Cục Thương mại Dịch vụ, Bộ Thương mại nước này đã có văn bản đề cập đến việc sẽ tiến hành thí điểm cải cách nhằm tối ưu hóa quy trình phê duyệt, mở rộng thí điểm kiểm tra, chơi game trực tuyến và đổi mới hậu giám sát sự kiện. Mục đích của tài liệu này nhằm thúc đẩy thí điểm kiểm tra trò chơi trực tuyến cũng được toàn ngành coi là một lợi thế để tăng tốc kiểm tra trò chơi trực tuyến.

B%e1%ba%a5t l%c6%b0%c6%a1ng nh%c3%a2n 3 1638091025 63(1)

the blade of broken 1

Tuy nhiên, thị trường game Trung Quốc đang gặp phải một nút thắt trong quá trình phát triển. Theo báo cáo do Ủy ban Công nghiệp Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Âm thanh-Video và Kỹ thuật số Trung Quốc công bố, doanh thu thực tế của thị trường game Trung Quốc trong nửa đầu năm 2022 là 147,789 tỷ NDT (21 tỷ NDT). .83 tỷ USD), giảm 1,80% so với cùng kỳ năm ngoái, đánh dấu mức giảm đầu tiên so với cùng kỳ năm ngoái.

Điều này là do doanh thu từ người dùng sụt giảm trong thời gian đại dịch bùng phát, mức độ sẵn sàng của người tiêu dùng giảm và chi phí hoạt động liên tục của các doanh nghiệp kinh doanh trò chơi tăng lên. Quy mô người dùng trò chơi cũng giảm 0,13% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!