Trở thành nhà buôn vũ khí huyền thoại [HOT]

Shop Heroes Legends là game mô phỏng quản lý giúp người chơi trở thành một nhà chiến lược xuất sắc.

Shop Heroes Legends là game mô phỏng quản lý do JYSGames phát triển với giao diện màn hình ngang. Bạn có thể trở thành một đại lý vũ khí lành nghề với chiến lược xuất sắc. Hãy sẵn sàng cho công việc kinh doanh của bạn!

Giới thiệu game Shop Heroes Legends

Vào đầu trò chơi, bạn sẽ tiếp quản một cửa hàng đồ dùng bỏ hoang do chú của bạn làm chủ. Bạn cần áp dụng các chiến lược để đi từ nghèo khó trở thành giàu có, sở hữu một cửa hàng vũ khí. Tăng doanh thu, tích lũy kinh nghiệm, mở rộng hoạt động kinh doanh để trở thành nhà buôn vũ khí huyền thoại. Bạn có thể thực hiện ước mơ quản lý của mình?

Mua sắm Heroes Legends: Trở thành một đại lý vũ khí huyền thoại

Gameplay

Cách chơi của Shop Heroes Legends rất đơn giản nhưng vẫn cần sự thông minh của bạn để phát triển chiến lược. Hàng ngày sẽ có rất nhiều khách hàng hùng đến giao dịch mua bán tại cửa hàng. Bên cạnh đó, bạn còn phải thực hiện các đơn đặt hàng của khách hàng. Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần tận dụng thời gian nhàn rỗi để rèn trước nhiều bộ vũ khí hơn. Nhờ đó, khi có khách hàng đến, bạn có thể bán ngay mà không mất thời gian rèn giũa. Về nhân lực, bạn có thể thuê thêm thợ rèn để hỗ trợ bạn sản xuất, lấp đầy kho vũ khí.

Càng bán được nhiều vũ khí, bạn sẽ càng kiếm được nhiều vàng để trang bị thêm nhiều máy móc và thiết bị mới. Đồng thời bạn cũng tích lũy được exp giúp thăng cấp cho bản thân, tạo danh tiếng để thu hút nhiều khách hàng hơn. Lên cấp cũng giúp bạn mở khóa nhiều trang bị và vũ khí mới.

Mua sắm Heroes Legends: Trở thành một đại lý vũ khí huyền thoại

Các tính năng đặc biệt của Shop Heroes Legends

Tuyển dụng anh hùng

Bạn có thể chiêu mộ thêm anh hùng, rèn vũ khí của họ và cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ. Ngoài việc khám phá, bạn còn phải tham gia chiến đấu với kẻ thù. Mỗi anh hùng có những kỹ năng khác nhau, bạn phải sắp xếp đội hình phù hợp trước khi ra trận. Thắng trận, các anh hùng sẽ được thăng cấp và tăng sức chiến đấu.

Chiến đấu với BOSS

Ngoài việc chiến đấu với kẻ thù là anh hùng của đội đối lập, bạn cũng có thể tiêu diệt BOSS khổng lồ. Sau khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng xinh xắn.

Thiết kế cửa hàng của riêng bạn

Trải nghiệm cảm giác làm chủ khi thiết kế cửa hàng theo sở thích cá nhân của bạn. Có hàng trăm kiểu dáng, màu sắc và nội thất khác nhau để bạn lựa chọn. Tạo cửa hàng độc đáo của riêng bạn ngay bây giờ.

Mở rộng kinh doanh của bạn với bạn bè

Bạn có thể kết bạn với những người chơi khác, thành lập liên minh để phát triển kinh doanh. Vì vậy, bất cứ khi nào thiếu nguyên liệu, bạn có thể trao đổi hoặc mua tại cửa hàng của bạn bè, tránh mất thời gian tìm kiếm.

Mua sắm Heroes Legends: Trở thành một đại lý vũ khí huyền thoại

Đồ họa

Đồ họa 3D với nhiều loại nhân vật anh hùng. Tuy là game chiến thuật kết hợp hành động nhưng trò chơi vẫn mang đến sự dễ thương qua từng nét vẽ.

Trò chơi hiện đã cho phép người chơi đăng ký trước trên tất cả các nền tảng di động Android và iOS. Hãy đăng ký sớm để trở thành một trong những người chơi đầu tiên ngay khi game ra mắt!

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Tức Game Mobile để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất về game và người nổi tiếng.