Trò chơi câu đố làm vườn cực chill [HOT]

Plant with Care là một trò chơi giải đố ra mắt vào ngày 31 tháng 10 năm 2021 bởi nhà phát triển Tepes Ovidiu, nhà phát hành các trò chơi độc lập đáng yêu.

Plant with Care là một trò chơi giải đố ra mắt vào ngày 31 tháng 10 năm 2021 bởi nhà phát triển Tepes Ovidiu, người trước đây đã phát hành các tựa game indie đáng yêu, bao gồm Cessabit, Vestigium, Not Chess và The Longest Drift. Bạn có thể dạo một vòng để xem Plant with Care là như thế nào qua video dưới đây nhé!

hqdefault

Bất cứ điều gì xảy ra!

Câu chuyện kể về một đầu bếp cần nguyên liệu để tạo nên những bữa ăn ngon của họ. Thay vì mua tất cả từ cửa hàng, họ tự trồng trong vườn của mình. Tuy nhiên, với mỗi loại rau có những quy tắc trồng khác nhau cần tuân theo. Vì vậy, mỗi cấp độ nhiệm vụ bạn gieo hạt giống chính xác vào đúng vị trí để gieo trồng tất cả các nguyên liệu cần thiết cho công thức hiện tại. Game không phải là nuôi cá, trồng rau thông thường mà là một thử thách trồng trọt khá căng thẳng và đôi khi khó hiểu. Nhưng nếu bạn muốn ăn sạch, uống sạch và trải nghiệm “cái gì đến cái ấy” thì game rất phù hợp.

lg.php?bannerid=282&campaignid=71&zoneid=38&source=%7Bobfs:%7D&loc=https%3A%2F%2Fmotgame.vn%2Fplant with care tro choi cau do lam vuon cuc chill c4

Giống như nhiều trò chơi khác của Ovidiu, Plant With Care mang lại cảm giác cực kỳ thư giãn và cung cấp 72 cấp độ khác nhau để bạn vượt qua với ba mức độ khó – dễ, trung bình và khó. Theo nhà phát triển, thử thách sẽ tăng lên khi bạn đánh bại từng cấp độ. Plant With Care hứa hẹn điều khiển đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng nắm bắt được cách thức hoạt động của nó.

Trồng với sự chăm sóc
Khu vườn đầy thử thách trong Plant With Care

Trò chơi có năm cấp độ theo chủ đề ma quái, nhưng bạn phải mua trước. Nếu bạn đã mua năm cấp độ này trước khi trò chơi ra mắt, bạn có thể trải nghiệm các cấp độ kinh dị. Nhưng theo nguồn tin, Plant With Care không đáng sợ chút nào. Đó chỉ là những cảnh Halloween, sẽ không có những cảnh hù dọa thót tim. Mục đích của trò chơi vẫn là một trải nghiệm giảm căng thẳng và thư giãn, hoạt động như một bài tập trí não cho bất kỳ ai, bất kể họ có thường xuyên chơi trò chơi hay không.

Plant With Care không phải là một game “mì ăn liền”, tức là bạn không thể chơi game này trong thời gian ngắn mà phải dành thời gian mỗi ngày để chinh phục nó. Cũng không có gì quá nặng nề, bạn chỉ cần mang tâm lý thoải mái để chơi game hoặc nếu căng thẳng thì game sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực.

Những giây phút thư giãn

Đồ họa trong game khá đẹp và nhẹ nhàng. Màu sắc tươi sáng, đẹp mắt và phù hợp với không gian ấm cúng của mùa thu. Nhạc nền lofi cực kỳ thư giãn hứa hẹn sẽ khiến người chơi có những trải nghiệm thoải mái khi chơi game. Sự kết hợp giữa đồ họa đáng yêu, văn bản uyển chuyển và âm nhạc nhẹ nhàng tạo nên Plant With Care để thư giãn hoàn hảo, đúng với phong cách Ovidiu.

Plant With Care có thể tải về tại AppStore và Google Play Store dành cho hệ điều hành iOS và Android với giá 2 USD (khoảng 53.000 đồng). Nhìn chung, game sẽ phù hợp với những bạn yêu thích thể loại giải đố và đang tìm kiếm một game mobile thư giãn để giải trí sau những giờ căng thẳng. Nhưng hãy coi chừng, nó còn căng thẳng hơn vì càng về sau, trò chơi sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Hi vọng bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thật thoải mái và tuyệt vời!