Trailer Disney Dreamlight Valley xuất hiện, cho game thủ cái nhìn đầu tiên về trò chơi [HOT]

Bạn sẽ trở thành người hùng cứu ký ức tuổi thơ của cả thế giới khi tham gia trò chơi miễn phí Disney Dreamlight Valley.

Như các bạn đã biết, Disney đang làm một game nông trại lấy bối cảnh thế giới hoạt hình của riêng họ, với các nhân vật như Wall-E, Donald, Mickey và hàng loạt cái tên quen thuộc khác. Hôm qua, ngày 26 tháng 7, đoạn trailer gameplay đầu tiên của trò chơi này đã được tung ra, cho game thủ biết được trò chơi sẽ trông như thế nào và chơi như thế nào.

hqdefault

Trong Disney Dreamlight Valley, game thủ được đưa đến một thung lũng huyền diệu, nơi sinh sống của các nhân vật Disney và Pixar quen thuộc. Tuy nhiên, nơi đây bị ngăn cách bởi một rừng cây gai cắt đứt liên lạc với thế giới bên ngoài, khiến những đứa trẻ dần quên đi những cư dân nơi đây. Các nhân vật hoạt hình không có lựa chọn nào khác ngoài việc trốn trong Lâu đài trong mơ.

lg.php?bannerid=282&campaignid=71&zoneid=38&source=%7Bobfs:%7D&loc=https%3A%2F%2Fmotgame.vn%2Ftrailer disney dreamlight valley xuat hien c4123

Về lối chơi, Disney Dreamlight Valley là sự kết hợp giữa game nông trại với thể loại phiêu lưu nhập vai, đầy nhiệm vụ, nhiều địa điểm để khám phá và các hoạt động thú vị trong đó game thủ sẽ tương tác với các nhân vật. hoạt hình quen thuộc. Bạn làm tất cả những điều này để giúp các nhân vật trong thế giới trong game được các bạn nhỏ ghi nhớ, khôi phục mối liên hệ giữa thế giới tuyệt vời này và thế giới thực bên ngoài.

Disney Dreamlight Valley sẽ ra mắt Early Access trên Steam, Epic Games Store, Mac App Store, Microsoft App Store vào ngày 6 tháng 9. Phiên bản đầy đủ của trò chơi sẽ miễn phí để chơi và sẽ được phát hành vào năm 2023.