Trailer cùng poster mới cho Sword Art Online: Progressive 2 được công bố [HOT]

Mới đây, trailer và poster mới của bộ phim Sword Art Online: Progressive 2 đã được công bố, phim dự kiến ​​sẽ lên sóng vào tháng 9 năm nay.

Bộ phim SAO đang rất được mong đợi mang tên Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Night đã tung ra poster và trailer mới trước khi phim chính thức ra rạp vào ngày 10/9.

Cùng với trailer và poster cho phim, ca sĩ Eir Aoi, người đã thể hiện các ca khúc chủ đề của “Innocence” và “Ignite”, sẽ biểu diễn ca khúc “Shinzo” (“Heart”) cho bộ phim Scherzo. của Đêm sâu.

Đội ngũ sản xuất từ ​​mùa đầu tiên sẽ trở lại với vai trò cũ của họ, với phụ đề là “Scherzo of Deep Night”, phim sẽ được sản xuất tại A-1 Pictures, bao gồm Ayako Kono làm đạo diễn, Kento Toya làm nhà sản xuất. Thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình, Yasuyuki Kai là đạo diễn hành động và thiết kế quái vật, và Yuki Kajiura là nhà soạn nhạc.

Diễn viên lồng tiếng Yoshitsugu Matsuoka và Haruka Tomatsu cũng được xác nhận sẽ trở lại với vai Kirito và Asuna, cùng với Shiori Izawa (Made in Abyss ‘Nanachi) trong vai Argo “The Rat”, một nhà môi giới thông tin trong Sword Art Online.

Đoạn giới thiệu và áp phích mới cho Sword Art Online: Progressive 2 được công bố

Đoạn giới thiệu và áp phích mới cho Sword Art Online: Progressive 2 được công bố

Sword Art Online Progressive: Kuraki Yuuyami no Scherzo là một bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng chuyển thể từ tập light novel Sword Art Online Progressive thứ tư của Reki Kawahara và Kōno Ayako. Phim do A-1 Pictures sản xuất và Aniplex phân phối. Đây là bộ phim thứ hai trong loạt phim sau Sword Art Online: Boundary of Illusion (2017) và Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night (2021). Ngày phát hành tại Nhật Bản dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 9 năm 2022.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2022, 10.000 người chơi đăng nhập vào SAO lần đầu tiên, chỉ để phát hiện ra rằng họ không thể đăng xuất khỏi trò chơi. Kayaba tiết lộ bản thân để nói với người chơi rằng họ phải đánh bại tất cả 100 tầng của Aincrad, lâu đài khổng lồ là bối cảnh của SAO nếu họ muốn thoát khỏi trò chơi, chỉ khi đó họ mới có thể đăng xuất. Chết trong trò chơi hoặc lấy NerveGear khỏi đầu sẽ khiến họ bị NerveGear phá hủy não, vì vậy họ sẽ chết trong cuộc sống thực.

Câu chuyện xoay quanh Kirito và Asuna. Vì sợ hãi và buồn bã vì bị mắc kẹt trong trò chơi, Asuna quyết định tránh các bữa tiệc và bang hội. Cô nguyện chiến đấu một mình, sau này sẽ trở thành một cao thủ mạnh mẽ. Kirito là một trong 1.000 người thử nghiệm bản beta cho SAO. Anh ta có lợi thế khi biết các chi tiết quan trọng về trò chơi và các ông chủ của các tầng. Anh ấy cũng tự cô lập mình với những người chơi khác và chơi game một mình. Khi câu chuyện đi sâu hơn, nhiều điều được tiết lộ về cả hai người chơi và cuộc đấu tranh của họ khi bị mắc kẹt trong trò chơi.

>>> Xem Thêm: Spoiler One Piece 1056: Cá sấu và Mihawk quy phục ‘Tứ hoàng’ Buggy

>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

#Sword Art Online #Sword Art Online Progressive #Sword Art Online: Progressive 2