Trải nghiệm Tam Quốc AFK – Trông đơn giản nhưng lối chơi chiến thuật vô cùng lôi cuốn [HOT]

Có thể thấy, Three Kingdoms AFK là game mobile lấy đề tài Tam Quốc rất dễ chơi và phù hợp với những ai muốn tìm một game chiến đấu tướng có nhiều yếu tố PK đã tay. Khác với những người tiền nhiệm, Tam Quốc AFK mang một phong cách mới, tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng di động.

Đặc biệt với tạo hình anh hùng 3D đẹp mắt, khắc họa hình ảnh kỹ năng bắt mắt, cùng sự đổi mới trong cách triển khai đội hình 5vs5 màn hình dọc, sản phẩm đã loại bỏ được phần nào sự rườm rà, rườm rà. Không cần thiết trong lối chơi.

Trải nghiệm Tam Quốc AFK – Trông đơn giản nhưng lối chơi chiến thuật vô cùng lôi cuốn [HOT]Vì là game có cốt truyện 3Q nên giao diện làm nền là thành trì gợi nhiều cảm xúc với fan của dòng game chiến thuật. Có thể thấy game tập trung khá nhiều vào những chi tiết nhỏ nhưng tạo được sự sinh động như cảnh binh lính canh gác, người dân di chuyển hay cảnh mây trôi phía xa. Hiệu ứng kỹ năng của các danh tướng được khắc họa sống động cùng hàng loạt hiệu ứng hình ảnh, âm thanh chân thực tạo cảm giác thú vị hơn khi chiến đấu.

Về lối chơi, Tam Quốc AFK Mobile vẫn đi sâu vào những nét đặc trưng vốn có của dòng game chiến thuật đấu tướng. Tại đây game thủ sẽ cùng các vị tướng của mình vượt qua các cửa ải khác nhau để mang về những chiến lợi phẩm giá trị.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi cần lựa chọn và sắp xếp vị trí tướng quân theo đội hình 5 ô để ra trận một cách hợp lý. Được biết, ở phiên bản hiện tại, game cung cấp hơn 60 danh tướng được chia đều thành 5 loại gồm Thương, Khiên, Cung, Mẫu, Trí đóng vai trò là Công, Phòng, Hư vô cùng ảo diệu trong trận chiến. Cứ như vậy, với mỗi đội hình khác nhau sẽ kích hoạt các thuộc tính ẩn cũng như combo hoàn toàn khác nhau.

photo 2 16094047766921111346045Với kho tính năng đồ sộ, Three Kingdoms AFK biết cách để người chơi tiếp thu từ từ bằng cách mở ra dần dần sau mỗi cấp độ trưởng thành của người chơi. Ngoài những tính năng cơ bản như chiêu mộ danh tướng, nâng cấp đội hình, game còn có rất nhiều chức năng khác để bạn bồi dưỡng và phát triển danh tướng như mở khóa kỹ năng, kích duyên, thức tỉnh, nâng sao, cường hóa trang bị. trang bị, khảm võ hồn, tọa kỵ, … đủ để người chơi thoải mái cày cuốc, gia tăng sức chiến đấu mà không lo không ra gì.

Tất nhiên, với nhiều tính năng nâng cấp sức mạnh như vậy, game Tam Quốc Cổ Điển cũng mang đến rất nhiều thử thách cho người chơi. Có thể kể đến như chuỗi phó bản, các tầng tháp với độ khó tăng dần được chia thành 3 cấp độ Thường, Ưu tú và Khó chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ phải tính toán kỹ lưỡng, áp dụng chiến thuật linh hoạt mới có thể chơi được. Vượt qua giai đoạn để nhận được 3 sao.

Không dừng lại ở đó, các hoạt động Khiếu Chiến Danh Tượng, Vượt Trăm Tướng Quân, Độc Trường Bản, Thử tháp, Thảo phạt đạo tặc xảo quyệt, Đấu trường tiếu lâm cũng có độ khó cao hơn rất nhiều. Tương ứng với mỗi lần chiến thắng này, sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn vượt qua.

photo 3 16094047780011797272286Three Kingdoms AFK còn mang đến nhiều tính năng PvP đặc sắc giúp người chơi thoải mái giao lưu, thách đấu lẫn nhau. Có thể kể đến như Quần Anh Hùng, Độc Bảo, Bang Chiến,… Tất cả tạo nên một thế giới Tam Quốc ảo thú vị, thách thức những game thủ giỏi chiến thuật nhất.

Đặc biệt khi chơi game này bạn không phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề cấu hình, hệ điều hành có đủ điều kiện để trải nghiệm game hay không khi game đã có bộ cài và yêu cầu cực nhẹ.

Ngoài ra, giao diện game được sắp xếp theo kiểu màn hình dọc được sắp xếp hợp lý cùng với lối chơi nhanh sẽ giúp người dùng di động dễ dàng thao tác và nắm bắt nhịp game hơn!

Trang chủ: http://3qafk.mobiz.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/3qafkmobiz

Tải xuống trên Google Play tại đây

xem thêm: Three Kingdoms AFK chính thức Open Beta, bước đột phá rút gọn của dòng game chiến thuật màn hình dọc cho di động