Top 5 nhân vật hỗ trợ Heizou tốt nhất trong Genshin Impact 2.8 [HOT]

Heizou là Anemo DPS mới nhất trong Genshin Impact 2.8, với một lối chơi khác, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những nhân vật hỗ trợ tốt nhất cho Heizou nhé.

Shikanoin Heizou hay chỉ Heizou là nhân vật mới nhất trong Genshin Impact, được phát hành như một phần của bản cập nhật 2.8. Anh ta là người sử dụng Anemo Catalyst 4 sao với khả năng cận chiến độc nhất vô nhị.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 nhân vật hỗ trợ Heizou hàng đầu.

Mặc dù là một nhân vật 4 sao, nhưng Xingqiu được coi là người sử dụng kiếm tốt nhất trong Genshin Impact. Anh ấy là hỗ trợ Hydro / Phụ DPS ổn định nhất trong trò chơi, người có thể áp dụng Hydro khi ở ngoài sân.

Top 5 nhân vật hỗ trợ Heizou tốt nhất trong Genshin Impact 2.8 [HOT]

Cho rằng Yelan là 5 sao và mới ra mắt gần đây, người chơi có thể chưa có cô ấy. Mặt khác, Xingqiu là một yếu tố 4 sao và hầu hết các cầu thủ nên có anh ấy. Ứng dụng Hydro của anh ấy sẽ hỗ trợ Heizou khá tốt, cho phép anh ấy quay với bộ Veneer để tăng thêm sát thương. Hydro của anh ấy cũng phản ứng với Electro, một nguyên tố phổ biến được sử dụng trong các đội Heizou.

Yelan là phiên bản nâng cấp của Xingqiu, có cùng Elemental Burst. Tuy nhiên, nội tại của cô mang lại cho Heizou thêm 50% sát thương, cho phép anh ta hiệu quả hơn nhiều.

support heizou in genshin impact 2

Người chơi thậm chí có thể điều khiển cô ấy cùng với Xingqiu trong Đội Heizou, vì vòng quay Venerer của anh ấy cải thiện sát thương của cô ấy và Elemental Burst của Xingqiu.

Fischl là trợ thủ sức mạnh ngoài sân tốt nhất trong trò chơi, với khả năng áp dụng các nguyên tố liên tục bằng cách sử dụng Kỹ năng của mình. Với vòng quay phù hợp, người chơi có thể tăng 100% thời gian, tăng đáng kể sát thương của Heizou.

support heizou in genshin impact 3

Nếu người chơi đang chạy Heizou cùng với Yelan hoặc Xingqiu, Fischl sẽ vẫn hoạt động, vì ứng dụng Electro của cô ấy chỉ tạo ra Electro Charged và không can thiệp vào phản ứng Hydrogen.

Xiangling là một trong những nhân vật Sub DPS mạnh nhất và linh hoạt nhất trong trò chơi. Cô ấy có Tốc độ đánh cao, sát thương AoE Burst cao với ứng dụng Pyro mạnh mẽ vẫn tồn tại ngay cả khi tắt. Có một lý do mà người hâm mộ gọi cô ấy là “Pyro Archon” – cô ấy thể hiện tốt hơn rất nhiều nhân vật 5 sao.

support heizou in genshin impact 4

C4 Xiangling thực sự là cấp SS, với Burst của cô ấy kéo dài thêm 40%. Khi kết hợp với Heizou, người chơi sẽ có thể quay và gây rất nhiều sát thương với Pyro.

Là một Archon, Raiden Shogun là một nhân vật Electro hàng đầu, người có thể gây sát thương cao ở cả DPS chính và phụ. Bên cạnh các chỉ số cao bẩm sinh, Raiden còn có một bộ trang bị tuyệt vời giúp tăng sát thương Elemental Burst và Nạp năng lượng của cả đội.

Vì gửi thư rác Elemental Burst là một trong những chiến lược cắt cookie phổ biến nhất trong trò chơi, Raiden Shogun là một trong những thành viên quan trọng nhất của đội tốt nhất cho nội dung khó nhất của Genshin. Cô ấy nên là một nhân vật xuất sắc để hỗ trợ Heizou.

support heizou in genshin impact 5

Raiden Shogun nhận được một sự gia tăng rất lớn ở C2, nơi cô ấy có được nội tại cho phép kỹ năng của cô ấy và phát nổ để bỏ qua 60% DEF của kẻ thù.