Top 4 game mobile dự kiến phát hành tại Việt Nam tháng 08/2022 [HOT]

Top the game mobile will be be out eye at Viet Nam to the month 08/2022. Đâu là sản phẩm mà bạn mong đợi nhất?

Content

  • 1. Naraka Bladepoint Mobile
  • 2. Dynasty Warriors Overlords VNG
  • 3. Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ
  • 4. Thượng Cổ Chi Vương

Naraka Bladepoint Mobile

Bản di động đình đám của Naraka Bladepoint, Naraka Bladepoint Mobile, được cho là sẽ ra mắt vào tháng 08/2022. Game do hãng NetEase phát hành quốc tế, có hỗ trợ khu vực Việt Nam, bạn hoàn toàn yên tâm vì game sẽ có giao diện Việt hóa hoàn chỉnh.

Naraka Bladepoint Mobile do NetEase phát hành.

Naraka Bladepoint Mobile do NetEase phát hành.

Sản phẩm này được thiết kế trên tinh thần kế thừa, phát huy từ PC (Steam) với người chơi tham gia trận chiến battle royale trước cảnh võ hiệp phương Đông. Bạn sẽ thu thập vũ khí và chiến đấu với một cách sòng phẳng nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/NetEaseNarakaMobileVN

Dynasty Warriors Overlords VNG

Nói về trò chơi Dynasty Warriors: Overlords, đây là sản phẩm do hãng Koei Tecmo của Nhật Bản sản xuất và chia sẻ quyền sản xuất, phát hành cho các đơn vị khác.

Dynasty Warriors Overlords VNG sắp phát hành.

Dynasty Warriors Overlords VNG sắp phát hành.

Nếu bạn quan tâm, thì bản Trung Quốc của trò chơi này có tên là Chân Tam Quốc Vô Song Bá, do hai đơn vị là CMGE và Tencent phối hợp trong thiết kế, phát hành. Game cũng đã ra mắt ở đại lục trong một thời gian và được đánh giá tích cực từ cộng đồng người trải nghiệm.

Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ

Ở game mobile Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ người chơi có thể cày đa nhân vật trên cùng 1 tài khoản mà không phải giới hạn các chế độ từ hệ thống. This is the special point so with the line game input vai đấu tướng có ở thị trường Việt Nam khi hầu hết mọi người chơi chỉ được sở hữu duy nhất 1 nhân vật chính mà thôi!

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sắp được ra mắt.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sắp được ra mắt.

Bạn có thể chọn thêm 2 chính nhân vật trong kho hơn 20 đồng đội được phân tích từ cấp thấp đến cao để phát triển sức mạnh với đầy đủ các công cụ bồi dưỡng nhân vật chính mà bạn sở hữu ở thời điểm đầu trò chơi.

Trang chủ https://ninjalangla.vn/

Thượng Cổ Chi Vương

Game nhập vai hành động đồ hoạc 3D phong cách Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến vô cùng kịch tính giữa người với PvP chế độ thông tin và đấu trường liên kết máy chủ toàn tính cạnh tranh, cũng như phối hợp với nhau vượt qua các ứng dụng PvE thu thập dữ liệu quý hiếm.

Thượng Cổ Chi Vương đã mở Alpha Test trước đó.

Thượng Cổ Chi Vương đã mở Alpha Test trước đó.

Sản phẩm do SohaGame phát hành ở Việt Nam cho nền tảng di động. Với từng chương trình là một câu chuyện thần thoại Trung Quốc được kể lại qua những NPC đối thoại.

Fanpage: https://www.facebook.com/thuongcochivuong

#Dyosystem Warriors Overlords VNG #Naraka Bladepoint Mobile #Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ # Thượng Cổ Chi Vương