TOP 3 nữ tướng hỗ trợ “ngon [HOT]

Bên cạnh những thành phần sát thương chính hay những cỗ xe trâu nước, hỗ trợ cũng là một vị trí có nhiệm vụ không thể thay thế, thậm chí mang ý nghĩa sống còn, góp phần trực tiếp vào kết quả thắng – thua trong game. trò chơi chiến lược. Đối với Tân Minh Chủ cũng vậy, những vị tướng bổ trợ trong tựa game hot hit “made in Vietnam” này đôi khi cũng là một bài toán lựa chọn phụ thuộc khá nhiều vào óc tính toán của mỗi người chơi.

TOP 3 nữ tướng hỗ trợ “ngon [HOT]

Ngoài đề tài kiếm hiệp Kim Dung “đúng chất”, Tân Minh Chủ còn là một gMO chiến thuật rất hay với nhiều hướng khám phá đội hình.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới chơi và muốn nhanh chóng có một bộ khung đội hình an toàn, có thể bám sát lâu dài thì 3 vị tướng hỗ trợ sau đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Quách Tường

Với vẻ ngoài dễ thương và cái tên đậm chất ẩm thực Việt, Quách Tương là tướng hỗ trợ cực “ngon” mà game thủ Tân Minh Chủ nào cũng mong muốn có được. Điểm hay nhất của Quách Tương là khả năng hồi sinh đồng đội đã chết, ở cấp độ 3 chiêu thức Chú Đại Bi sẽ cho phép đồng đội hồi sinh giữ nguyên lượng mana. Điều này giúp những vị tướng trở về từ cõi chết có xác suất xuất chiêu cao ngay sau đó, giúp “lật kèo”.

TOP 3 nữ tướng hỗ trợ tốt nhất - rẻ nhất trong Tân Minh Chủ cho người mới: Kẻ ru ngủ, kẻ sống lại, bá đạo trong từng chỉ số - Ảnh 2.

Quách Tương luôn là một trong những hỗ trợ đắc lực nhất của Tân Minh Chủ

Chính vì vậy những vị tướng mạnh như Phong Thanh Dương, Lệnh Hồ Xung hay Tiêu Phong… đều không thể thiếu Quách Tương này. Giả như sau khi Phong Thanh Dương tỉnh lại, tràn đầy tức giận quạt kẻ địch yếu bên kia, vô cùng lợi hại; hay như Lệnh Hồ Xung sống lại, 1 lần ult là đầy máu trở lại, thực sự không khác gì 7 vs 6; hay như Tiêu Phong, có lẽ anh chàng này có thể bốc hơi trước khi nổi giận, nhưng sau khi tung ra kỹ năng thì tốc độ đánh cực cao, chiêu hồi máu cực kỳ bá đạo, có thể nặng 3 cân 4. Miễn phí đầu game, khả năng chơi cho a để lâu, càng về sau càng tốt).

TOP 3 nữ tướng hỗ trợ tốt nhất - rẻ nhất trong Tân Minh Chủ cho người mới: Kẻ ru ngủ, người sống lại, bá đạo trong từng chỉ số - Ảnh 3.

Bộ kỹ năng hỗ trợ tầm đánh của Guo Xiang, đặc biệt là khả năng hồi sinh đồng đội

Ngoài ra, Quách Tương còn có 2 chiêu thức khá hay là giảm tỉ lệ khống chế cho đồng đội cũng như tăng sức tấn công cho chủ lực mạnh nhất của đội mình. Nói đến đây 500 anh em cũng đủ vì sao Quách Tương là “đệ nhất nương tử”.

TOP 3 nữ tướng ngon - rẻ nhất trong Tân Minh Chủ cho người mới: Kẻ ru ngủ, kẻ hồi sinh, bá chủ trong từng chỉ số - Ảnh 4.

Đặc biệt, Quách Tương là chỗ dựa “phải có” nếu bạn muốn vào vai Đông Phương Bất Bại theo kiểu “ôm bom tự sát”.

Vương Ngữ Yên

Nếu Quách Tương tạo hình đậm nét Trung Hoa thì Vương Ngữ Yên lại mang âm hưởng Nhật Bản nhiều hơn, có lẽ bởi “chiếc ô” và hoa anh đào bay tứ phía. Vương Ngữ Yên có khả năng ru ngủ mọi kẻ địch và trong lúc ngủ kẻ địch vẫn chịu sát thương, ngoài ra khả năng hồi máu cho toàn đội của cô nàng cũng được game thủ đánh giá rất cao.

TOP 3 nữ tướng hỗ trợ tốt nhất - rẻ nhất trong Tân Minh Chủ cho người mới: Kẻ ru ngủ, kẻ hồi sinh, bá chủ trong từng chỉ số - Ảnh 5.

Vương Ngữ Yên có khả năng vừa hồi máu vừa buff cho đồng đội và luôn buff xấu cho đối phương, rất nhiều lần lật kèo cũng là vì cô nàng này. Đặc biệt, lời khuyên được đưa ra là không nên dùng Vương Ngữ Yên làm nguyên liệu (thức ăn) cho tướng khác mà nên giữ lại, thuận tiện cho việc luân chuyển đội hình. Hãy tưởng tượng Vương Ngữ Yên ru ngủ team địch, trong thời gian đó, sát thương chủ lực của hắn có thể tung ra vài chiêu chí mạng, vài đòn đánh, hắn sẽ chiếm được rất nhiều lợi thế.

TOP 3 nữ tướng ngon - rẻ nhất Tân Minh Chủ cho người mới: Kẻ ru ngủ, kẻ hồi sinh, bá chủ trong từng chỉ số - Ảnh 6.
TOP 3 nữ tướng hỗ trợ tốt nhất - rẻ nhất trong Tân Minh Chủ cho người mới: Kẻ ru ngủ, kẻ hồi sinh, bá chủ trong từng chỉ số - Ảnh 7.

Vương Ngữ Yên có khả năng debuff team địch rất mạnh

Nhậm Doanh Doanh

Chiêu bị động của Nhậm Doanh Doanh là tăng 35% tốc độ đánh của toàn đội ngay khi bước vào trận đấu, thích hợp cho những game thủ muốn chơi tấn công toàn diện, gây nhiều sát thương, thích “ăn đòn”. “. Ulti của Nhậm Doanh Doanh sẽ “ngủ” tất cả đệ tử nam của đối phương trong 6 giây và nhận sát thương bằng 120% ATK mỗi giây. Tức là kẻ địch càng mạnh về sát thương thì lượng máu mất đi càng nhiều.

TOP 3 nữ tướng ngon - rẻ nhất trong Tân Minh Chủ cho người mới: Kẻ ru ngủ, kẻ hồi sinh, bá chủ trong từng chỉ số - Ảnh 8.

Câu Hồn của Nhậm Doanh Doanh sẽ ru ngủ mọi nam nhân.

Nhậm Doanh Doanh có thể coi là đối trọng với Dương Tiêu – vị tướng có khả năng bay vào đánh nữ đệ tử và ưu tiên sát thương cho “hội chị em” này. Trong trường hợp Nhậm Doanh Doanh tức giận sớm đặt Dương Tiêu vào giấc ngủ thì khả năng cao là anh chàng này chỉ có thể đứng chết trân.

TOP 3 nữ tướng ngon - rẻ nhất trong Tân Minh Chủ cho người mới: Kẻ ru ngủ, kẻ hồi sinh, bá chủ trong từng chỉ số - Ảnh 9.

Nhậm Doanh Doanh sẽ cung cấp một lượng lớn tốc độ đánh cho toàn đội, áp đảo ngay từ đầu game

Trên đây là 3 em hỗ trợ khá an toàn và đa năng hiện nay. Nếu đã có 1 trong 3 đứa con này trong đội hình, hầu hết game thủ có thể yên tâm xây dựng bộ khung đội hình, tập trung chiêu mộ và nâng cấp các vị trí chủ chốt khác trong đội. Đừng quên tham khảo một số thủ thuật cực hay để tối ưu tài nguyên và tăng tối đa lực chiến đã được chúng tôi tổng hợp trong nhiều bài viết trước.

Còn bạn? Tướng hỗ trợ yêu thích của bạn trong Tân Minh Chủ là ai?

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ – SohaGame