“Tôi như trở về 20 năm trước” [HOT]

Sau một vài trục trặc nhỏ, MU Mobile do người Việt phát triển đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía game thủ.

Ngày hôm qua, Continent of Loren – ADNX, tựa game MU Mobile do người Việt phát triển đã kết thúc quá trình thử nghiệm không giới hạn người chơi. Trong 5 ngày ngắn ngủi, Loren Continent – ADNX đã mang đến cho người chơi Việt Nam nhiều cung bậc cảm xúc. Từ hồi hộp, mong đợi đến hụt hẫng vì không được trải nghiệm game lúc 10h, rồi vỡ òa khi server của tựa game này chính thức khai mở vào khung giờ buổi tối.

“Tôi như trở về 20 năm trước” [HOT]

Nói về sự cố của tựa game MU Mobile này vào rạng sáng ngày 13/7 thì điều này game thủ Việt hoàn toàn hiểu rõ. Một phần vì đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, là giai đoạn nhà phát triển lắng nghe game thủ để khắc phục những vấn đề còn gặp phải. Chính vì vậy người chơi dù có chút buồn nhưng lại tỏ ra thấu hiểu và thông cảm cho nhà phát hành.

Trải nghiệm MU Mobile do chính tay người Việt phát triển, game thủ bồi hồi:

Nhưng bất chấp những trục trặc nhỏ, Loren Continent – ADNX vẫn nhận được những đánh giá tích cực từ người chơi. Hầu hết mọi người đều cho rằng Lục Địa Loren – ADNX đã mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ, đặc biệt là thế hệ game thủ 8x, 9x đời đầu. Tựa game này đã đưa người chơi trở về thời tuổi trẻ, cái ngày mà MU Online khuấy đảo làng game Việt cách đây 20 năm.

Trải nghiệm MU Mobile do chính tay người Việt phát triển, game thủ bồi hồi:

Một game thủ chia sẻ: “Tôi như được quay lại những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp nhất của mình. Đồng, vui với những hình ảnh đúng như những gì mà tôi cũng như rất nhiều game thủ thế hệ 8x ngày xưa đã cảm nhận được. Tôi hồi hộp và xúc động khi nhớ lại những ngày tôi được phiêu lưu cùng những người bạn, người anh em trong trò chơi này ”.

Trải nghiệm MU Mobile do chính tay người Việt phát triển, game thủ bồi hồi:

Không khó hiểu khi Lục Địa Loren – ADNX lại mang đến cho game thủ những cung bậc cảm xúc đến như vậy. Bởi trò chơi này được tạo nên từ tâm huyết và tình yêu của những con người từng cháy hết mình với MU Online ngày nào. Họ muốn cùng những người bạn cùng thế hệ, cùng trang lứa được quay lại tuổi thanh xuân một cách thực sự ý nghĩa.

Trải nghiệm MU Mobile do chính tay người Việt phát triển, game thủ bồi hồi:

Continent of Loren – ADNX đã kết thúc 5 ngày thử nghiệm và rất có thể sẽ được phát hành trong thời gian tới. Lục Địa Loren – ADNX đã được NPH xác nhận là game chính thức được Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp phép số 1016 / QĐ-BTTTT ngày 02/06/2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an tâm. và càng háo hức chờ đợi để được trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Continent of Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt, tuy nhiên không lâu nữa, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục địa Loren – ADNX tại đây:

Tải game tại: https://loren.adnx.vn/tai-game

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

http://kenhtingame.com/trai-nghiem-mu-mobile-do-chinh-ban-tay-nguoi-viet-phat-trien-game-thu-boi-hoi-toi-nhu-tro-ve-20- nam-truoc-20220718143712303.chn