Tốc Chiến lộ hình ảnh tướng và skin mới sắp ra mắt, số lượng cập nhật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ [HOT]

Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, League of Legends: Wild Rift luôn nỗ lực cập nhật hệ sinh thái của mình với rất nhiều vị tướng sau mỗi lần cập nhật. Đây là một nỗ lực cũng như một lợi thế không nhỏ của Wild Rift khi so sánh với những tựa game MOBA trên di động khác như AOG – Đấu Trường Vinh Quang hay Marvel Super War bởi bản chất của sản phẩm này đã được Riot Games hỗ trợ, đầu tư rất công phu và tỉ mỉ.

Tốc Chiến lộ hình ảnh tướng và skin mới sắp ra mắt, số lượng cập nhật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ [HOT]

Bên cạnh đó, việc có sẵn hệ thống tướng trên Liên Minh Huyền Thoại cũng giúp cho Wild Rift dễ dàng thích nghi với “bể tướng” này trên nền tảng di động.

Wild Rift sắp ra mắt tướng và skin mới, số lượng cập nhật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ - Ảnh 2.

Chính vì lẽ đó mà kể từ khi phát hành đến nay, League of Legends: Wild Rift thường cập nhật ít nhất 3-4 vị tướng, thay vì “nhỏ giọt” như nhiều tựa MOBA trên di động khác. Điều này giúp Wild Rift thu hẹp khoảng cách với các đối thủ trước đó như Liên Quân Mobile hay Mobile Legends: Bang Bang.

Wild Rift lộ ảnh tướng và skin mới sắp ra mắt, số lượng cập nhật khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Trong bản cập nhật sắp tới, sẽ có ít nhất 4 tướng được cập nhật trong hệ sinh thái của LMHT: Wild Rift, bao gồm Irelia, Senna, Riven và Lucian. Bên cạnh đó, một vài trang phục mới cũng sẽ được Riot Games cập nhật trong Wild Rift như Zed Slayer Galaxy, Arcade Riven …

Wild Rift sắp ra mắt các tướng và skin mới, số lượng cập nhật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ - Ảnh 4.
Wild Rift sắp ra mắt tướng và skin mới, số lượng cập nhật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ - Ảnh 5.
Wild Rift sắp ra mắt các tướng và skin mới, số lượng cập nhật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ - Ảnh 6.
Wild Rift đã hé lộ những hình ảnh về tướng và skin mới sắp ra mắt, số lượng cập nhật khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 7.

Với nhiều tướng và trang phục mới tham gia vào trò chơi của mình, Riot đang cho thấy nỗ lực để đưa Wild Rift trở thành một game MOBA thực sự “quốc dân”. Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong các sản phẩm MOBA là hệ thống tướng. Điều này đồng nghĩa với việc Wild Rift hoàn toàn hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi, nhân hòa” khi trên Liên Minh Huyền Thoại luôn có một “kho tướng” sẵn sàng chuyển thể sang di động.