Tốc Chiến free tất cả tướng mừng tuổi game thủ, người chơi lo lắng lại gặp Yasuo đi rừng rồi [HOT]

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2020, chỉ còn vài giờ nữa là một năm đầy biến cố sẽ trôi qua. Năm mới với những khởi đầu mới và hy vọng sẽ đến. Cũng nhân dịp đầu năm mới này, League of Legends: Wild Rift vừa đưa ra thông báo mở cửa toàn bộ tướng của trò chơi này để mừng tuổi người chơi trong vòng ba ngày đầu năm mới.

Tốc Chiến free tất cả tướng mừng tuổi game thủ, người chơi lo lắng lại gặp Yasuo đi rừng rồi [HOT]Bên cạnh đó, Riot cũng thông báo sẽ tặng gấp đôi điểm kinh nghiệm cũng như “Hạt giống Đại dương xanh” – Blue Motes để game thủ Việt dễ dàng thăng cấp và mua tướng, sau khi thời gian mở cửa miễn phí kết thúc. Tuy nhiên, có vẻ như sự kiện mở cửa miễn phí tất cả các tướng trong ba ngày vẫn chưa đủ làm hài lòng game thủ Việt.

photo 1 16094046565631646212684Một số người cho rằng điều đó là khả thi khi số lượng tướng trong League of Legends: Wild Rift vẫn còn khá hạn chế. Điều game thủ cần lúc này là tiếp tục cập nhật tướng mới thay vì nhỏ giọt như Ngộ Không. Một số game thủ lo lắng rằng việc mở tất cả các tướng trong Wild Rift sẽ dẫn đến việc thử nghiệm tướng rộng rãi trong trận đấu, điều này sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người chơi khác.

untitled 16094048221491398881298Đặc biệt, nhiều ý kiến ​​cho rằng, việc mở tướng trong 3 ngày sẽ dẫn đến hệ quả là hàng loạt “Thần Yasuo” sẽ xuất hiện và phá hủy hệ thống xếp hạng. Có vẻ như sự đặc biệt của Yasuo Việt Nam là điều ám ảnh game thủ đến mức một sự kiện mở tướng miễn phí cũng có thể khiến người chơi cảm thấy hồi hộp.

Tuy nhiên, ở góc độ tích cực, mở tướng cũng là cơ hội để người chơi mở rộng kho tướng và biết đâu sẽ tìm được tình yêu đích thực? Dù sao thì đây cũng là một sự kiện dành cho game thủ Wild Rift nên cả nhà cùng vui nhé.

xem thêm: Bằng chứng cho thấy Liên minh hacker đang phá game League of Legends: Wild Rift