tinh thần trách nhiệm với dân tộc của một streamer hàng đầu [HOT]

Dành cho những ai theo dõi Đội Mixichắc hẳn không còn xa lạ với những hoạt động từ thiện của nam streamer này nữa.

tinh thần trách nhiệm với dân tộc của một streamer hàng đầu [HOT]

Từ thiện hàng năm

Hàng năm, Team Mixi thường kêu gọi và đóng góp toàn bộ số tiền quyên góp của mình vào tháng cuối năm để ủng hộ những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây nhất, vào tháng 12/2020, nhận được tổng số tiền hơn 400 triệu đồng, nam streamer đã bỏ ra 200 triệu để xây một cây cầu ở Cao Bằng, xây thêm phòng học cho trẻ em vùng cao Tây Bắc và để anh có đủ tiền sẽ làm. gia đình ông sẽ góp thêm 100 triệu đồng.

Team Mixi làm từ thiện: Tinh thần trách nhiệm với Tổ quốc của một streamer hàng đầu - Ảnh 2.

Mọi khoản chi tiêu cũng như “nghiệm thu” dự án đều được nam streamer thông báo công khai với những người đóng góp theo dõi.

Team Mixi làm từ thiện: Tinh thần trách nhiệm với Tổ quốc của một streamer hàng đầu - Ảnh 3.
Team Mixi làm từ thiện: Tinh thần trách nhiệm với Tổ quốc của một streamer hàng đầu - Ảnh 4.

Giúp đỡ đồng bào vùng lũ

Còn nhớ mùa mưa bão năm ngoái, thời tiết xấu kéo dài ở các tỉnh miền Trung đã gây ra rất nhiều thiệt hại về người và của. Thời gian đó, các tổ chức từ thiện liên tục kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung sớm vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Khi đó, Team Mixi cũng đã kêu gọi ủng hộ miền Trung được 1,2 tỷ sau một buổi livestream – một con số không hề nhỏ. Trong đó có 466 triệu đồng từ gia đình streamer. Tất cả đều được chuyển đến tay nữ ca sĩ Thủy Tiên, để giúp đỡ bà con vùng lũ.

Team Mixi làm từ thiện: Tinh thần trách nhiệm với Tổ quốc của một streamer hàng đầu - Ảnh 5.

Đây cũng là một trong những buổi livestream đặc biệt nhất của Đỗ Mixi khi số tiền ủng hộ không ngừng, nam streamer gửi lời cảm ơn đến tình cảm của mọi người dành cho mảnh đất miền Trung.

Team Mixi làm từ thiện: Tinh thần trách nhiệm với Tổ quốc của một streamer hàng đầu - Ảnh 6.

Hãy chung tay chống lại dịch bệnh

Tinh thần tương thân tương ái của Mixi Team và cộng đồng Mixi Gaming còn được thể hiện rất rõ trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19 (tháng 4/2020). Trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam ra lời kêu gọi nhân dân chung tay hỗ trợ cả nước chống lại đại dịch và ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng. .

Không nằm ngoài dự đoán, hot streamer Đỗ Mixi và fanclub Mixi Gaming cũng đã ủng hộ số tiền lớn lên đến 100 triệu đồng cho GHPGVNTN. Cụ thể, Do Mixi và gia đình đã quyên góp được 60 triệu đồng và 40 triệu đồng từ fan club để chống dịch. Dù có thông tin Team Mixi yêu cầu các thành viên không được tiết lộ nhưng không hiểu sao, thông tin này vẫn được chia sẻ rầm rộ trong cộng đồng game thủ.

Team Mixi làm từ thiện: Tinh thần trách nhiệm với Tổ quốc của một streamer hàng đầu - Ảnh 7.

Tiếp đó, mới đây, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông đã kêu gọi người dân tham gia ủng hộ “Quỹ vắc xin Covid-19” để phục vụ hoạt động thu mua, nhập khẩu. nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước và sử dụng vắc xin phòng bệnh Covid-19. Gia đình nam streamer này cũng tự nguyện quyên góp 14 tháng lương. Team Mixi cũng gợi ý cho bạn: “Ai có điều kiện thì đóng góp quỹ, ít đóng góp nhiều, chung tay chống dịch”.

anh chup man hinh 2021 06 02 luc 221159 162265049782816869772
anh chup man hinh 2021 06 02 luc 221204 16226504978762135856860

Đáng chú ý, dù đó là “túi tiền” của chính mình, anh chàng vẫn để dòng chú thích ủng hộ MixiGaming Speed.

Là một cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng PUBG nói riêng và giới streamer Việt Nam nói chung, việc làm ý nghĩa của anh và fanclub đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cư dân mạng. Team Mixi qua đó cho mọi người thấy anh không chỉ truyền cảm hứng trong công việc mà còn là những hoạt động ý nghĩa trong cuộc sống.