Tình Kiếm 3D hé lộ cuộc hội ngộ “không gặp không về” của anh em Sài Gòn khiến cộng đồng ghen tị ra mặt [HOT]

Tình Kiếm 3D hé lộ cuộc hội ngộ của các anh em siêu khủng tiến thẳng về phương Nam với siêu giải đấu PK Thiên Hạ Tranh Phong với vô số quà tặng đặc biệt chỉ có tại sự kiện Offline này.

Với tựa game nhập vai kiếm hiệp hàng đầu của làng game Việt, Tình Kiếm 3D luôn giữ được “lửa” với game khi ngày càng đầu tư vào sản phẩm cũng như các sự kiện cộng đồng dành cho game thủ của mình. Sau hơn 3 năm hoạt động, Tình Kiếm 3D đã tổ chức rất nhiều sự kiện Offline với quy mô lớn nhỏ khác nhau, từ Offline Bang hội đến offline toàn cộng đồng.

Tình Kiếm 3D hé lộ cuộc hội ngộ “không gặp không về” của anh em Sài Gòn khiến cộng đồng ghen tị ra mặt [HOT]

Được phát triển dựa trên chữ “tình” và chữ “tình”, Tình Kiếm 3D luôn mang trong mình sứ mệnh gắn kết cộng đồng để trò chơi không chỉ mang tính giải trí mà còn mang nhiều ý nghĩa đối với game thủ. Những ngày xa cách vì đại dịch COVID-19, Tình Kiếm 3D không thể tổ chức Offline vào năm 2021 nên quyết định kết nối anh em sau hơn 2 năm xa cách đã được cộng đồng đón nhận. cùng nhiệt huyết.

Tình Kiếm 3D tiết lộ

Những hình ảnh đáng nhớ của buổi Offline phía Nam 2019

Tiếp tục “chiều chuộng” game thủ của mình một lần nữa, Tình Kiếm 3D lại mở màn “tái ngộ” anh em Sài thành trong buổi offline lớn này. Cụ thể, lần này, Tình Kiếm 3D sẽ tổ chức offline “Huynh Đệ Tương Phùng – Võ Lâm Quy Tử” tại TP. Hồ Chí Minh ngày 30/7/2022.

Tình Kiếm 3D tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn “một triệu cư dân” cư trú, cứ đà này thì chẳng mấy chốc sẽ lên đến hai triệu. Chính vì vậy, để game thủ mới gần gũi thân quen hơn, cũng như giữ tình keo sơn đối với game thủ cũ, Tình Kiếm 3D đã chu đáo tổ chức offline nhằm kết nối tình huynh đệ bốn phương. Không phải ở Sài Gòn mới tham dự được mà anh em Bắc – Trung cũng có thể “bay” vào ngay để vui chơi, Sài Gòn chỉ là một nơi thôi.

Tình Kiếm 3D tiết lộ

Không khí sôi động của buổi offline Hồ Chí Minh 2019

Cùng với đó, ngoài việc anh em có cơ hội kết nối, trò chuyện và chia sẻ tâm tư, tại buổi offline Tình Kiếm 3D còn tổ chức siêu giải đấu Thiên Hạ Tranh Phong với những màn PK gay cấn. Vì vậy những món quà, quà lưu niệm trong game sẽ có số lượng rất lớn và giá trị lớn đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Tình Kiếm 3D tiết lộ

Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với game thủ Tình Kiếm 3D và BTC Tình Kiếm 3D cũng đã sẵn sàng để các bạn “cháy hết mình” trong buổi Big Offline hoành tráng này. Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về sự kiện Offline tại:

Trang web: https://tinhkiem3d.playfun.vn/tin-tuc

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Nhóm: Tình Kiếm 3D – Hiệp Khách Giang Hồ

# Tinh-kiem-3d-heal-hoi-ngo-not-gap-not-ve-cua-you-sai-gon-khien-cong-dong-ghen-ti-ra-mat-20220718112229269 .chn