Tin tức Game & eSports 28/7: SofM được báo Trung Quốc đặt danh xưng mới, dòng skin Huấn Luyện Viên Tiểu Quái lên sóng [HOT]

Elden Ring: Sốc! Trùm Dragonlord Placidusax đã bị đánh bại bởi một người chơi ở cấp độ 1 chỉ với Radahn’s Rain

Ruindows – Một Redditor với thành tích đánh bại Dragonlord Placidusax, ở cấp độ 1 với vũ khí chính của Radahn’s Rain. Cụ thể, nam game thủ đã đăng tải đoạn video ghi lại trận chiến của mình với Dragonlord Placidusax, kẻ được mệnh danh là một trong những con trùm khó chơi nhất game. Đoạn video bắt đầu với cảnh Ruindows thực hiện một vài phép thuật để chuẩn bị cho trận chiến. Trận đấu bắt đầu sau vài giây và kết thúc đầy bất ngờ với phần thắng thuộc về Ruindows.

Người chơi Genshin Impact phát hiện Amber dán tờ rơi ở một nơi kỳ lạ

Trong nỗ lực tìm kiếm manh mối về một người thân yêu, một người bạn của Du khách đã chăm chỉ đăng những tấm áp phích về người mất tích tại Mondstadt và Liyue Harbour. Tuy nhiên, một số tấm áp phích này lại được dán ở những nơi rất lạ, không ai có thể nhìn thấy cũng khá khó hiểu vì ban đầu nó chỉ xuất hiện ở những nơi mà người bình thường không thể đến được. Được chứ.

Những tấm áp phích về người mất tích có thể được tìm thấy trên khắp các bức tường của các tòa nhà ở Mondstadt, nhưng một số hoàn toàn nằm ngoài tầm với của người dân thị trấn. Người dùng Reddit u / Joantheunicorn5 đã phát hiện ra áp phích của những người mất tích ở trên cao trên các bức tường của Nhà thờ Mondstadt trong Genshin Impact. Người dùng thắc mắc tại sao Amber lại dán áp phích ở những địa điểm như thế này vì người dân thành phố sẽ không thể nhìn thấy nó.

Tin tức Game & eSports 28/7: SofM được báo Trung Quốc đặt danh xưng mới, dòng skin Huấn Luyện Viên Tiểu Quái lên sóng                 [HOT]

Người chơi Genshin Impact phát hiện Amber dán tờ rơi ở một nơi kỳ lạ

SofM được truyền thông Trung Quốc đặt cho một cái tên mới như một lời cảnh báo

Truyền thông Trung Quốc bình luận rằng SofM hiện là cái tên cần phải tỉnh táo trong chặng đường còn lại nếu muốn đạt được kết quả khả quan với WBG. Sohu mới đây nhất đã nhấn mạnh về lối chơi của ngôi sao 24 tuổi rằng lối chơi của anh ấy là quá mạo hiểm.

Sohu cũng cho biết, nhiều tình huống SofM thi đấu trong trạng thái “giật mình” đã bị sao Việt phạm lỗi và tỏ ra lạc lõng với đồng đội. Chính điều này đã khiến SofM bị giới truyền thông Trung Quốc gán cho cái mác “người đi rừng ngủ gật” như một lời cảnh báo về phong độ thi đấu bết bát trong thời gian gần đây.

Chưa dừng lại ở đây, truyền thông Trung Quốc còn nhận xét SofM giống như một quả bom nổ chậm của WBG. Vấn đề ở đây là cầu thủ này cần thi đấu ổn định hơn, kiềm chế, không thi đấu quá quyết liệt vì mục tiêu chung của toàn đội.

SofM được truyền thông Trung Quốc đặt cho một cái tên mới như một lời cảnh báo

SofM được truyền thông Trung Quốc đặt cho một cái tên mới như một lời cảnh báo

League of Legends: Dòng skin Huấn Luyện Viên Tiêu Quái lên sóng, Kog’Maw hóa thân thành Pikachu

Dòng skin theo chủ đề động vật này có tên là Little Monster Trainer với 3 tướng đầu tiên là Veigar, Kog’Maw và Lulu. Đối với hầu hết các game thủ, dòng skin này hiển nhiên có rất nhiều điểm tương đồng và được lấy cảm hứng từ một trong những thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trên thế giới là Pokémon.