TikTok chính thức thử nghiệm game HTML5 [HOT]

Người chơi trên khắp thế giới đã xem nhiều giờ trên TikTok hơn YouTube. ByteDance hy vọng sẽ mở rộng thành công đó hơn nữa.

TikTok gần đây đã công bố hợp tác với một số nhà phát triển bao gồm Vodoo, Nitro Games, FRVR, Aim Lab và Lotem để khởi động một dự án thử nghiệm trò chơi HTML5 mới.

Vào tháng 11 năm ngoái, TikTok và Zynga đã hợp tác thử nghiệm phát triển trò chơi và cùng nhau tung ra trò chơi Disco Loco 3D độc quyền cho TikTok. Trò chơi này có phần giống với trò chơi nổi tiếng High Heels của Zynga. Năm nay, các phương tiện truyền thông đưa tin rằng TikTok hy vọng sẽ mở rộng kinh doanh trò chơi HTML5.

TikTok và dự án với trò chơi HTML5.

TikTok và dự án với trò chơi HTML5.

TikTok thông báo rằng họ đang tích cực phát triển trò chơi thông qua hợp tác với các nhà phát triển và nhiều trò chơi sẽ được phát hành trong thời gian tới. Nếu bước này thành công, TikTok được kỳ vọng sẽ trở thành một nền tảng chơi game bình thường sánh ngang với App Store và Play Store, mang lại doanh thu game khổng lồ cho TikTok.

Việc ra mắt sau các báo cáo vào đầu năm nay rằng nhà sản xuất ứng dụng video xã hội đang tìm cách mở rộng sang các trò chơi HTML5 sau khi thử nghiệm lần đầu tiên với Zynga vào tháng 11 năm ngoái. Hai công ty sau đó đã hợp tác để tung ra một tựa game độc ​​quyền của TikTok, Disco Loco 3D, tương tự như hit High Heels (do mua lại) của Zynga.

Sau khi TikTok tải video lên, ứng dụng sẽ bật lên với danh sách các trò chơi nhỏ mới. Trước khi ra mắt chính thức, người sáng tạo có thể thêm thẻ bắt đầu bằng #, mô tả, nhắm mục tiêu và thông tin liên kết đến nội dung khác. Trong nút Thêm liên kết, TikTok cho phép người dùng thêm trải nghiệm bổ sung thông qua TikTok Jump, một công cụ tích hợp của bên thứ ba.

tiktok html5 1659069000 61

TikTok cho biết họ đang thảo luận với các nhà sản xuất trò chơi khác về các giao dịch tương tự, thông báo về một bản mở rộng trò chơi lớn hơn. Động thái này, nếu thành công, một ngày nào đó có thể đưa TikTok trở thành nhà sản xuất trò chơi di động thông thường hoạt động trên các cửa hàng ứng dụng của Apple và Google.

Người sáng tạo có thể liên kết nội dung từ các ứng dụng khác, chẳng hạn như công thức nấu ăn của Whisk, câu đố BuzzFeed và Quizlet, kết nối hơi thở của Breathwork, xếp hạng Rotten Tomatoes, v.v. Người sáng tạo có thể chọn một trò chơi đã được khởi chạy theo chủ đề này và phụ đề sẽ được tạo phía trên tên người dùng trên giao diện video phát hành chính thức. Một số trò chơi được thử nghiệm là:

+ Bóng rổ FRVR (FRVR)
+ Nhấn vào Sự khác biệt (Lotem)
+ Peek a Who (Nitro)
+ Pride Run (Voodoo)
+ Influencer Run (Voodoo)
+ Kẻ hủy diệt không gian (Nitro)
+ Cơn ác mộng của Phòng thí nghiệm Aim (Aims Labs)

# trò chơi HTML5 # HTML5 #tiktok