Tiết lộ bất ngờ: Faker cho rằng việc sử dụng ‘Dùng chiêu nhanh’ trong LMHT mang lại lợi thế lớn cho người chơi [HOT]

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên stream, Impact – Cựu tuyển thủ của T1 đã tiết lộ một câu chuyện thú vị về Faker. Người đi đường trên hàng đầu hiện tại của Evil Geniuses đã chia sẻ:

Tôi đã không sử dụng Quick Cast trước đây, nhưng rồi ai đó, đúng vậy, người đó tên là Lee Sang-hyeok, đã hỏi tôi ‘tại sao bạn lại chơi trò chơi này? với một điều kiện cài đặt bất lợi như vậy ‘. Điều đó khiến tôi phải thay đổi cài đặt khóa của mình một lần nữa. […] Lúc đó, tôi không hiểu anh ấy đang nói về điều gì, nhưng sau khi trải nghiệm, tôi cũng chấp nhận quan điểm này.

https://www.youtube.com/watch?v=qW4qhw4sq14

Theo chia sẻ của Impact, Faker là một fan hâm mộ của Chiêu thức nhanh. Thực tế, những ai thường xuyên xem Faker stream đều thấy rõ điều này, nhưng đây là lần đầu tiên, khán giả hiểu vì sao. Bởi vì Faker cho rằng việc sử dụng những cú click + chuột thông thường là một bất lợi lớn khi so sánh với việc sử dụng những cú đánh nhanh.

Nếu xét về nội dung câu chuyện mà Impact chia sẻ, nó diễn ra từ thời anh còn thi đấu cho SKT, tức là khoảng năm 2013-2014. Điều đó có nghĩa là ngay từ khi còn là thần đồng của Liên Minh Huyền Thoại, Faker đã có thói quen sử dụng Nen Nhanh thay vì cách lên đồ thông thường. Và đó có lẽ cũng là một phần lý do tại sao anh ta có thể tung ra bộ combo nhanh như chớp của mình.

Tiết lộ bất ngờ: Faker cho rằng việc sử dụng ‘Dùng chiêu nhanh’ trong LMHT mang lại lợi thế lớn cho người chơi [HOT]1609389011133375038034Tất nhiên, sử dụng Quick Nen hay sử dụng các bước di chuyển thông thường phụ thuộc vào thói quen của người chơi và thậm chí là… trình độ. Ví dụ như Dopa, anh chàng này luôn sử dụng phép thường thay vì Thiêu nhanh, nhưng anh ta cũng thừa nhận rằng đôi khi anh ta không tận dụng được lợi thế của từng tướng nếu sử dụng chiêu thức theo cách thông thường.

Một trong những tướng sử dụng Thiêu nhanh tốt nhất là Ezreal, với bộ chủ yếu là định hướng, combo W + Q của Ezreal có thể được tối ưu hóa hiệu quả nếu sử dụng Thiêu Nhanh. Với việc nhấn W trước và Q sau theo hướng xác định bằng 2 thao tác, trong khi loại phép thuật thông thường cần 4 thao tác: Nhấn W + click chuột + Nhấn Q + click chuột.

photo 1 16093894706661531485137

Bản thân Faker cũng có lý khi cho rằng sử dụng Nen Nhanh sẽ có lợi hơn, bởi anh là người nắm rõ mọi tố chất của tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, từ tầm sử dụng, tầm ảnh hưởng của mỗi chiêu thức .. .dẫn đến Sử dụng Trí óc Nhanh giúp tiết kiệm nhiều thao tác hơn.

Còn bạn, bạn thích sử dụng Quick Nen hay sử dụng kỹ năng theo cách thông thường? Hãy cùng chia sẻ lý do tại sao!

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Xót xa khi nhìn lại những hình ảnh ‘thuở sơ khai nhưng đầy thú vị’